BÁN CTKM Thuê Máy Chủ Tại FPT Tặng Ngay Galaxy S5

maychufpt6

New Member
Kính gửi Quý khách hàng

Với tình hình phát triển thông tin như vũ bão ngày nay. Thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống thông tin máy chủ chứ không chỉ đơn giản là dùng máy tính nữa. Dựa vào máy chủ, Doanh nghiệp có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng,có thể xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server ... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Tại sao nên thuê máy chủ tại FPT- Là một trong 5 Nhà cung cấp dịch vụ cổng kết nối Internet (IXP) được Chính phủ phủ Việt Nam cấp phép.
- Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ Internet kể từ năm 1997 cho đến nay, FPT liên tục tăng trưởng, trở thành ISP hàng đầu tại Việt Nam.
- Hiện backbone Internet quốc tế của FPT có tổng dung lượng là 20 Gbps.
- Hệ thống DataCenter của FPT tại TP.HN và TP.HCM nơi đặt Server Hosting không gian trên 2.000 m2 với tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật quốc tế cùng với đội ngũ quản trị mạng nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng
.


THUÊ MÁY CHỦ IBM X3550 M4 ĐƯỢC TẶNG SAMSUNG GALAXY S5Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Nguyễn Thanh Bình
Công Ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT
Phòng Dịch Vụ Dữ Liệu Trực Tuyến KV Phía Bắc
Địa chỉ : 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại
: 0976 683 959
Email : thanhbinhnguyen285@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top