TQ Cực hot với mẫu đá quý kiểm định tại Nhật Bản

tracongphu

New Member
Thông thường, chúng ta thường mua đá quý trang sức thiên nhiên được kiểm định tại Việt Nam, tại các trung tâm kiểm định VGC hay Doji Lab . Để xác định được đó là đá tự nhiên hay đã qua xử lí,... cũng căn cứ vào đó để tao dựng lòng tin với khách hàng qua những sản phẩm của mình. Với Victoria Jewelry, chúng tôi có kiểm định tại Việt Nam và cũng để khách quan hơn, chúng tôi chọn Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng với sự cẩn thẩn, chắc chắn và tinh thần tự giác rất cao. Đảm bảo sự tin tưởng và chuẩn mực của chất lượng sản phậm
Đây là mẫu kiểm định bao gồm các thông tin chi tiết được xác nhận bởi trung tâm kiểm chứng Nhật Bản: Japan Jandell Gem Larobaroty


Các thông tin bao gồm: Cut & Shape (Mặt cắt và Hình dạng), Weight (Trọng lượng), Measurement (Kích thước), Color & Transparency (Màu sắc - Độ trong suốt), Hardness (Độ cứng - theo thang Mohs), Refractive index (Chỉ số khúc xạ), Specific Gravity (Trọng lượng riêng), Conclusion (Kết luận), Pyrope Garnet - Tên chuyên ngành (Có thể hiểu: Pyrope đến từ tiếng Hi Lạp cổ nghĩa là ánh lửa, do nó có màu đỏ lung linh. Pyrope là một trong 6 loại đá Garnet có giá trị đó là: pyrope , almandine , spessartine ,grossular (giống trong đó có hessonite hoặc quế đá và tsavorite ), uvarovite và andradite.)

Tiếp theo là thông tin về Trung tâm chứng nhận và chữ ký của những Tester (Người kiểm chứng) và đóng dấu xác nhận cùng tem niêm yết chống hàng giả của JAPAN JANDELL GEM LABORATORY.

Tham khảo mẫu nhẫn đá quý Topaz có kiểm định tại Victoria Jewelry.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang sức đá quý, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Đến với Đá quý trang sức có kiểm định Victoria quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn với những mẫu thiết kế trang sức sang trọng, tinh tế và đẳng cấp giá cả hợp lý và quan trọng hơn với chính sách MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ sản phẩm trong 10 ngày và BẢO HÀNH sản phẩm MÃI MÃI để khẳng định thương hiệu và chất lượng uy tín hàng đầu về trang sức đá quý!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua
Hotline: 0969 781 500
Email: sale.daquyvictoria@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, Số 91, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Nguồn: forum.vncnus.net
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top