Cung cấp đồ nội thất

nhiduongai

New Member
Thiết kế thi công showroom - Công ty quảng cáo Sáng Tạo Thể dục thể thao là điều rất cần thiết cho mọi người vì nó cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho mọi người, nắm bắt được nhu cầu đó, việc thiết kế shop thể thao được nhiều người quan tâm, trong đó, đã thành lập công ty thương mại về dụng cụ và quần áo thể dục thể thao.
Shop thể thao là một trong những shop thể thao mà công ty chúng tôi thiết kế. Mục tiêu cho thiết kế shop thể thao mà công ty đặt ra là: phải phù hợp với không gian, tạo được cảm giác thỏa mái khi di chuyển quanh gian hàng, shop phải làm tôn lên vẻ đẹp độc đáo sang trọng của sản phẩm. Với sự kết hợp hài hòa giữa các kệ trưng bày, hệ thống ánh sáng và móc treo sản phẩm chúng tôi mang đến cho shop một không gian vô cùng ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân đến shop.
Ý đồ thiết kế shop cần có được ấn tượng và cảm giác thoải mái để lại dấu ấn đặc trưng tốt cho khách hàng. Các ý tưởng thiết kế nội thất và lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất để áp dụng vào là rất quan trọng khi thi công shop. Ngoài ra còn có các họa tiết trang trí, logo shop.
Những sắc màu được sử dụng trong thiết kế nội thất shop thể thao phải nổi lên được sự mạnh mẽ, cá tính, cũng là gam màu trong bộ nhận diện thương hiệu đồ thể thao mà bạn kinh doanh. Các màu đó thường là màu xanh hay màu trung tính như đen, trắng.
Thiết kế shop thể thao nên tách thành nhiều khu riêng tương ứng với từng loại hàng hóa không giống nhau hay phân chia theo từng môn thể thao. Bạn có thể dùng vật liệu bằng gỗ, kính hoặc kim loại cho kệ, tủ bày bán.
Thiết kế nội thất và thi công shop luôn yêu cầu sự tìm hiểu kỹ lưỡng về không gian và cách trang trí làm sao đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng tận dụng tối đa mặt bằng vốn rất gò bó
Ngoài ra chúng tôi còn Thi công thiết kế shop thời trang,, gia công cắt CNC giá rẻ tp hcm
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Điện thoại: (08) 62599996 – (08) 66732095 – Fax: (08) 62599986
Hotline: 0985 704 702 – 0906 756 110
 
Top