Cung cấp dịch vụ máy lạnh tốt nhất

emgaivina

New Member
Từ lâu máy lạnh đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, giấc ngủ bình yên mà còn đem lại vẻ đẹp tiện nghi cho không gian sống của bạn nữa. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng máy lạnh sẽ có nguy cơ gặp sự cố hư hỏng do sự tác động từ môi trường bên ngoài và còn chế độ chăm sóc chưa hợp lý của người sử dụng nữa.

Vậy khi đó bạn phải làm gì ?

Vâng khi máy lạnh gặp sự cố hay vấn đề gì trong quá trình hoạt động, hầu hết mọi người sử dụng đều tỏ ra lo lắng, vì không biết phải làm sao để khắc phục. Điện Lạnh Vina khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại công ty.

Một số sự cố máy lạnh mà chúng ta hay bắt gặp :

1. Máy không hoạt động, hay được một lúc lại ngưng

2. Thiết bị phát ra tiếng ồn lớn

3. Máy lạnh có mùi hôi khó chiu

4. Dàn nóng và dàn lạnh bị đóng tuyết

5. Nước chảy hay rỉ quanh các bộ phận

Khi sử dụng máy lạnh ít ai quan tâm đến vấn đề chăm sóc thiết bị hợp lý, cũng như không có thời gian để lau chùi thường xuyên. Chính vì lý do này mà thiết bị hay gặp những sự cố và hậu quả không chỉ đem lại sự hoạt động kém hiệu quả cho máy mà ngay cả sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Để hạn chế được vấn đề trên bạn nên thường xuyên bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh theo định kỳ để tăng tuổi thọ cho máy, và tiết kiệm nhiều điện năng, ước tính khoảng 30 %, ngoài ra sức khỏe của bạn cũng tốt hơn tránh trường hợp mắc phải các bệnh về đường hô hấp và ngoài da.

Hãy liên hệ với nhân viên công ty khi bạn cần đến dịch vụ máy lạnh nhé.

HOTLINE : 0937.288.468 - Mr. Phú để được tư vấn và hỗ trợ

Địa chỉ liên hệ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 
Top