BÁN Cung cấp vải địa kỹ thuật ứng dụng trong xử lý nền đường giao thông-0906893186

BET8

vattugiaothong

New Member
TELL: 090 689 3186 – Mr Hoàng
CÔNG TY CP XNK ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
Chuyên cung cấp vật tư phục vụ các công trình:
Xây dựng – Giao Thông – Môi Trường – Điện Lực
Với: Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp
CTY CP XNK ĐT TM VIỆT NAM chuyên cung cấp các loai sản phẩm sau: .
1. VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT PP; KHÔNG DỆT ART; HD; VNT ;TS;
2. RỌ ĐÁ; THẢM ĐÁ MẠ KẼM BỌC NHỰA PVC
3. GIẤY DẦU CHỐNG THẤM
4. BẠT NHỰA HDPE ;MÀNG CHỐNG THẤM HDPE ;GSE; HUITEX. ĐỨC, VIỆT NAM
5. BĂNG CẢN NƯỚC, KHỚP NỐI PVC.
6. MATIT CHÈN KHE VIỆT NAM; MỸ
7. GỐI CẦU, KHE CO GIÃN CAO SU.

1.Vải địa kỹ thuật
download__1_.jpg

a/ Ứng dụng: Phân cách ổn định nền đường Vải địa kỹ thuật có tính năng cường độ chịu kéo và ứng suất cao nên được sử dụng làm lớp phân cách giữa nền đất đắp và đất yếu nhằm duy trì chiều dày đất đắp và tăng khả năng chịu tải của nền đường.
* Khôi phục nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng có cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài thấp, độ bền kéo mối ghép nối tốt .
* Chống xói mòn – lọc và tiêu thoát: Vải địa kỹ thuật được sử dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông, biển nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lưc thủy động từ bên trong bề mặt mái dốc; và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòn như sóng, gió, mưa, v.v.v
b/ Chức năng
* Chức năng phân cách Vải địa kỹ thuật dùng để ngăn cách giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, dưới tác động của ứng suất nhất là những ứng suất do các phương tiện vận chuyển tác động lên làm cho vật liệu hạt giữ nguyên vẹn các đặc tính cơ học của nó.
* Chức năng gia cường Vải địa kỹ thuật có tính chịu kéo cao. Người ta lợi dụng đặc tính này để truyền cho đất một cường độ chịu kéo nào đó theo kiểu gia cố cốt cho đất hoặc chứa đất vào các túi vải địa kỹ thuật.
* Chức năng bảo vệ: Ngoài độ bền cơ học như bền kéo, chống đâm thủng cao … Vải địa kỹ thuật còn có tính bền môi trường (chịu nước mặn) và khả năng tiêu thoát nước nhanh. Nên Vải địa kỹ thuật được kết hợp với các vật liệu khác như thảm đá, rọ đá, đá hộc, bê tông … để chế tạo lớp đệm chống xói cho đê, đập, bờ biển, trụ cầu
* Chức năng lọc Vải địa kỹ thuật thuật đóng vai trò là lớp lọc được đặt giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau, chức năng của lớp lọc là tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô( Hình minh hoạ – H4)
* Chức năng tiêu thoát nước: Khả năng thấm theo phương vuông góc với mặt phẳng Vải địa kỹ thuật để chế tạo mương tiêu thoát nước ngầm. Dòng thấm trong đất sẽ tập trung đến rãnh tiêu có bố trí lớp vải lọc và dẫn đến khu tập trung nước bằng đường ống tiêu.

* Các sản phẩm Vải địa kỹ thuật công ty chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

- ART 7,ART 9,ART 11,ART 12,ART 14,ART 15,ART 17,ART 20,ART 25....

- HD 16C,HD 18C,HD 24C,HD 30C,HD 40C,HD 50C,HD 200C,HD 300C,HD 350C....

- VNT 12,VNT 14,VNT 18,VNT 22,VNT 24,VNT 30,VNT 34,VNT 40,VNT 48,VNT 50...

2. Vải địa kỹ thuật gia cường (PET):
vaidet2.jpg

Các sản Vải địa kỹ thuật gia cường được sản xuất từ các sợi polyester (sợi PET) có cường độ chịu kéo cao, độ giãn thấp được sử dụng như cốt gia cường xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo các yêu cầu tuổi thọ công trình dài hạn.
Được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi cường độ chịu kéo hai chiều như nhau. Sử dụng cho các ứng dụng chỉ đòi hỏi cường độ chịu kéo một chiều lớn.
Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng DeaYoun – Hàn Quốc, chuyên cung cấp sản phẩm Vải địa kỹ thuật nhãn hiệu GML. Cường độ chịu kéo hai chiều: 100/50, 200/50, 100/100 kN/m…

3.Vải địa kỹ thuật dệt pp
v___i_pp.jpg

Vải địa kỹ thuật sản xuất từ các sợi polypropylene/Polyester có tính trợ bền được thiết kế rộng rãi cho các ứng dụng giao thông, thuỷ lợi, môi trường … góp phần làm giảm chi phí dự án.Sản phẩm kết hợp các đặc tính cường lực chịu kéo và ứng suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tốt, do Vải địa kỹ thuật được lựa chọn cho các ứng dụng ổn định nền và gia cường mái dốc chống xói mòn.KHN.,JSC là đại lý chính thức của hãng Việt Nam,Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan..
với các nhãn hiệu hàng: PP25,PP30,PP35,PP40, STG150, MAC 70.......

Công ty CP XNK Đầu Tư Thương Mại Việt Nam là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối các vật tư địa kỹ thuật .Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Xin liên hệ: Mr Hoàng – CÔNG TY CP XNK ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Tel: 090 689 3186 - Website: vattugiaothong.com.vn
Email: vtgiaothong@gmail.com
Địa chỉ: Số 12 - Cầu Quán Gánh - QL 1A - Thường Tín - Hà Nội.
 

vattugiaothong

New Member
Tiêu Chuẩn Vải Địa Kỹ Thuật
Tiêu Chuẩn Vải Địa Kỹ Thuật trong xây dựng của Việt Nam được quy định trong : 22TCN 248-98 nội dung nói về “Tiêu Chuẩn Vải địa kỹ thuật trong xây dựng nền đắp trên đất yếu”

1 . Nội dung cơ bản của Tiêu chuẩn Vải địa kỹ thuật trong Thi Công – Kiểm Tra- Nghiệm thu công trình như sau:

- Cường độ kéo giật không dưới 1,8 kN

- Độ giãn dài <65%

- Khả năng chống xuyên thủng CBR : 1500 : 5000 N

- Đường kính lỗ lọc : O90 = 0,15 mm

2. Tiêu chuẩn Vải Địa Kỹ Thuật yêu cầu các phương pháp thí nghiệm như sau:
Khối lượng: ASTM D-3776 (đơn vị:g/m2)

- Chiều dày: ASTM D-5199 (đơn vị: mm)

- Cường độ chịu kéo giật: ASTM D-4632 (đơn vị: KN)

- Độ giãn dài kéo giật: ASTM D-4632(đơn vị: %)

- CBR đâm thủng: ASTM D-6241 hoặc Bs 6906-Part4 (đơn vị:N)

- Kích thước lỗ 095: ASTM D-4751 (đơn vị: mm)

- Hệ số thấm: ASTM D-4491 hoặc BS 6906/4 (đơn vị: x10-4 m/s)
 

BET8

Top