BÁN Cung cấp máy sản xuất cửa nhựa lõi thép

Trangthuy344

New Member
CUNG CẤP MÁY SẢN XUẤT CỬA NHỰA LÕI THÉPCông ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á Aseanwindow là nhà cung cấp tổng thể về các loại vật tư, phụ kiện kim khí, máy sản xuất cửa nhựa lõi thép giá cạnh tranh.Công ty chúng tôi gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc nhập khẩu và phân phối các nguyên vật liệu sản xuất chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện, thiết bị, máy móc sản xuất cửa nhựa lõi thép. Nếu quý khách hàng, quý đối tác có nhu cầu đầu tư lĩnh vực sản xuất cửa nhựa. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn. Các loại máy móc chúng tôi phân phối luôn ổn định về chất lượng và vận hành dễ dàng. Ngoài ra khi ký đơn đặt hàng mua sản phẩm quý khách sẽ được aseanwindow hỗ trợ đào tạo kỷ thuật miễn phí tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Với đội ngũ bán hàng năng động, nhiệt tình và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, chuyển giao công nghệ sản xuất Cửa nhựa lõi thép uPVC.Chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của Qúy khách hàng.Công ty chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững song hành trong suốt quá trình sản xuất của Quý khách hàng, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của Công ty.

Đặc biệt chúng tôi có tặng phần mềm sản xuất cửa nhựa upvc lõi thép gia cường.

Qúy khách sẽ được hỗ trợ đào tạo miễn phí và được hướng dẫn chuyển giao công nghệ sản xuất cửa nhựa tại xưởng của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á – Aseanwindow

ĐC : F1/13G Hương Lộ 80 – Vĩnh Lộc A – Bình Chánh – HCM ; ĐT : 08.62686132 / Fax : 08.62686538

HOTLINE : 0902 988 667 ; 0937 437 937 ; 0977 51 55 72 ; 0919 703 503 ; 0976 469862

aseanwindow.com.vn ; Email :Info @aseanwindow.com.vn
 
Top