BÁN Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc Nhanh Chóng Ở Quận Tây Hồ Hà Nội

dtcvq123

New Member
Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc Nhanh Chóng Ở Quận Tây Hồ Hà Nội

Là 1 trong những nước có số người Việt đang sinh sống và học tập đông nhất trên toàn thế giới. Nước Hàn Quốc đang là điểm đến ở Châu Á mà được nhiều người quan tâm với cơ hội được theo học tại 1 trường đại học uy tín, cơ hội có 1 việc làm ổn định sau khi về nước,.v.v. cùng với đó là Hội đồng hương đang sinh sống rất đông có thể giúp đỡ lẫn nhau.

Cộng thêm việc từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, kéo theo các công ty, doanh nghiệp tại Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam càng mạnh mẽ hơn, bằng chứng là gần đây nhất việc các công ty tại Hàn Quốc đồng loạt mở trụ sở, công ty, xí nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc đang thật sự phát triển mạnh thời gian vừa qua, rất nhiều hồ sơ tiếng Việt được dịch sang tiếng Hàn hoặc ngược lại của các cá nhân, tổ chức mang đến Chúc Vinh Quý mỗi ngày.

Biên dịch viên dịch tiếng Hàn Quốc tại công ty 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất kể cả dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Hàn Quốc và ngược lại. Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

Dịch vụ của chúng tôi như sau:

- Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc chuyên ngành

- Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

- Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc Kinh tế - tài chính - ngân hàng

- Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Pháp luật

- Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Y dược

- Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng Hàn Quốc

- Dịch thuật Sách, tiểu thuyết và các tài liệu khác Tiếng Hàn Quốc

Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0916.187.189 Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Tiếng Hàn Quốc <–> Việt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

Là một công ty Dịch Thuật Uy Tín - Chính Xác ở Hà nội. Chúng tôi luôn cam kết đặt quyền lợi và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm "Luôn đúng hẹn và chính xác" chúng tôi mong muốn được phục vụ tận tâm cho khách hàng dù là khách hàng ở bất kỳ đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội:

Với ưu thế lâu năm trong công tác Dịch Thuật tiếng Hàn Quốc kể từ những ngày mới thành lập. Chúng tôi có thể dịch công chứng tiếng Hàn Quốc ở các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận

Với những dịch vụ tuyệt vời chúng tôi rất mong 1 ngày sẽ được hợp tác với Quý Khách. Mọi thông tin liên lạc xin gửi về:

SĐT : 0916187189

Email:dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Website : dichthuatchucvinhquy.com

-> Xem ngay dịch thuật tiếng Hàn Quốc giá rẻ như dịch hộ tại CVQ Translation
 
Top