TQ Dịch vụ hút chân không hàng hoá thực phẩm tận nhà tại hcm và hn

BET8

khhiepphuoc

New Member
Để phục vụ nhu cầu tối đa tới khách hàng, Cty chuyên gửi hàng đi nước ngoài đã mở dịch vụ đóng gói chân không tại nhà,chỉ áp dụng tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội
-Khi quý khách cần xin hãy liên hệ: 0907.770.995 hoặc 0933.360.757 Mr.Khánh. Làm việc cả T7 và Chủ Nhật.
- Vào một ngày nào đó, bạn phải đi ra nước ngoài để lo công việc và ký kết hợp đồng, bạn được cử ra nước ngoài học tập, bạn đi ra nước ngoài du lịch, thăm người thân, bạn đi du học ... Sẽ có rất nhiều đồ bạn muốn mang theo, nhất là vào thời điểm nơi bạn đến đang là mùa lạnh. Vali hành lý của bạn thì có hạn trong khi những đồ mùa đông lại rất công kềnh làm thế nào để mang chúng đi được hết?! Với các nước châu Âu hay Bắc Mỹ, việc mang thực phẩm nhập vào nước họ rất khắt khe, đòi hỏi bạn phải bảo quản chúng trong điều kiện chân không. Bạn muốn gửi hàng mẫu cho đối tác nước ngoài, nếu không đóng gói chân không bạn cũng không thể gửi đi được, bây giờ bạn phải làm thế nào, trong khi đầu tư một máy đóng gói giá thành sẽ khá cao, mà số lần sử dụng lại ít.

- Thực phẩm sau khi hút sẽ sạch sẽ, không còn mùi bên ngoài, thức ăn được giữ lâu hơn, tiện dụng để di chuyển, bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tươi hơn so với khi để ở môi trường bình thường.

- Với túi hút chân không đựng quần áo, chăn, màn,...bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, sẽ làm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian nhà bạn.

Chúng tôi đưa ra một giải pháp cho bạn: "Dịch vụ đóng gói chân không tại nhà", chúng tôi đảm bảo về yêu cầu của các sản phẩm được đóng gói, giá dịch vụ như sau:

1. Với đồ cần đóng gói chân không là: áo, quần, chăn, ... những đồ bằng vải, chúng tôi sẽ đóng gói bằng túi hút chân không Teknos, với 2 kích thước 60x80cm và 68x98cm, khi tới nơi chúng tôi sẽ dựa vào thực tế để đưa ra lời tư vấn tốt nhất với chi phí sử dụng túi là ít nhất.

2. Với thực phẩm: Mực khô, măng khô, ruốc ... các loại thực phẩm khô, không có nước chúng tôi sẽ đóng gói chân không bằng máy hút chân không thực phẩm DZ-300A, đảm bảo theo tiêu chuẩn cho phép của các nước khó tính như Mỹ và các nước trong khối EU


- Giá tính theo túi + chi phí đi lại cho nhân viên (50.000VNĐ cho nội thành và 100.000 - 200.000 VNĐ ở các quận xa như Thủ Đức, Củ Chi, Gò Vấp, Bình Thạnh, Q.7, Q.2, Q.9)

+Giá 13.000VNĐ : cho bao 17x27cm.

+Giá 15.000VNĐ : cho bao 20x30cm.

+Giá 20.000VNĐ: cho bao 25x35cm.

+Giá 25.000VNĐ: cho bao 30x40cm.
Có nhiều kích thước túi phụ hợp cho quý khách lựa chọn.

Hút số lượng càng nhiều giá sẽ càng giảm.

Dịch vụ đóng gói hút chân không hàng hoá và thực phậm tận nhà tài Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lưu ý :
- Do cá khô thường hay có xương và gai nhọn nên các bạn phải cắt phần nhọn chìa ra ngoài để tránh làm rách bao.
- Khi hút lá khô, các bạn nên lựa cành nhọn ra để đảm bảo hút được nhanh và tránh bị lủng bao sau khi hút.
- Các món nước sẽ được bọc một lớp bao mỏng trước khi để vào bao hút để nước không bị hút ra ngoài.
- Nếu các bạn muốn kĩ hơn thì có thể hút 2 lớp bao để đảm bảo khi đi xa.

-Hút càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

-Khi quý khách cần xin hãy liên hệ: 0907.770.995 hoặc 0933.360.757 Mr.Khánh. Làm việc cả T7 và Chủ Nhật.
-Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách mức giá gửi hàng cực tốt khi có nhu cầu gửi hàng hoá đi nước ngoài.
 

BET8

Top