diaoc6sao

New Member
Là phân khúc đi sau nhưng lại gây được sự chú ý lớn đối với các nhà đầu tư. Cùng với sự bão hòa và giảm nhiệt của bất động sản nghỉ dưỡng biển, năm 2018 sẽ là thời điểm bùng nổ của loại hình núi mới mẻ. Tại Việt Nam, dự án Sapa Jade Hill với bước đi đón đầu thị trường, sẽ là nơi gửi gắm tài sản ổn định và bền vững dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Trên thế giới xu hướng nghỉ dưỡng núi được ưu tiên
Theo như tìm hiểu thì các tài phiệt và giới triệu đô trên thế giới đều thích đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng trên núi hơn là phân khúc biển. Ở Mỹ, dòng nghỉ dưỡng núi tăng giá gấp 10 lần biển do nguồn cung ít hơn nên tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội hơn hẳn.

Lý giải cho điều này chính là do nguồn cung có sự chênh lệch quá lớn. Trong khi số lượng nghỉ dưỡng núi chỉ vài trăm phòng thì phân khúc biển lại cạnh tranh gay gắt với vài chục nghìn. Ngay tại Việt Nam cũng vậy, dự án Sapa Jade Hill chính là "phát súng" đầu tiên cho loại hình đầy mới mẻ này.

nghi-duong-nui-du-an-sapa-jade-hill-4-1024x681.jpg

Tiềm năng phát triển thị trường núi ở Việt Nam
Người ta thường có câu "Việt Nam rừng vàng biển bạc" nên ngoài những bãi biển đẹp, thì tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng núi cũng vô cùng lớn. Đặc biệt là đối với mảnh đất mây mù giăng lối, địa hình cao hơn 1.600 m so với mực nước biển như Sapa thì lại càng có sức hấp dẫn hơn.

Cơ hội
Nói về lợi thế của miền núi cao tại nước ta, mặc dù hiểm trở nhưng bù lại có được những nét đẹp độc đáo hiếm có. Tại Sapa, vùng đất này luôn là điểm du lịch được nhiều người lựa chọn, với những địa danh nổi tiếng như: Fansipan, thung lũng Mường Hoa,.. cùng văn hóa truyền thống độc đáo. Mà dự án Sapa Jade Hill được tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất nên lợi thế khai thác lớn.

nghi-duong-nui-du-an-sapa-jade-hill-1-1024x691.png

Do sở hữu khí hậu mát mẻ, 4 mùa hội tụ ngay trong cùng 1 ngày nên nơi đây là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên. Chinh phục những nét đẹp của tự nhiên hay khám phá văn hóa. Thời gian lưu trú cũng dài hơn nên lợi thế khai thác với công suất hoạt động cũng được đảm bảo hơn. Theo như đánh giá của các chuyên gia thì địa hình càng cao lợi thế và giá trị càng lớn.

Thách thức
Bên cạnh những cơ hội thì đối với những nhà đầu tư bất động sản như chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill cũng rất vất vả để tạo nên được một dự án nghỉ dưỡng ấn tượng. Như dự án này thì mỗi biệt thự đều có một bản thiết kế và cách thi công khác nhau để phù hợp với địa hình.

anh-bt-du-an-sapa-jade-hill-5.jpg

Dự án Sapa Jade Hill - làn gió mới đón đầu xu hướng
Mang đến cho thị trường một "món ăn" mới mang phong vị đặc sản của núi rừng, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Sapa. Lại được đầu tư với quy mô và kiến trúc đẳng cấp theo hướng bảo tồn nét đẹp tự nhiên cũng như văn hóa truyền thống. Lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh hoặc cho chủ đầu tư thuê đều tốt.

Đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng núi đầy tiềm năng hiện nay đang được yêu thích trên thế giới, cũng đồng thời đáp ứng một lượng lớn cho nhu cầu lưu trú chất lượng cao. Dự án Sapa Jade Hill đang sở hữu thế mạnh giúp những nhà đầu tư có được một kênh đầu tư để gửi gắm tài sản triệu đô bền vững.

Quỹ hàng khan hiếm, lại được sở hữu vĩnh viễn nên cơ hội không còn nhiều. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho riêng mình tài sản đắt giá này.

 
Top