Đá gà cựa sắt trực tiếp có bình luận

gamuacot

New Member
Không chỉ có cơ hội xem trực tiếp đá gà cựa sắt tại Thomo mỗi ngày mà khi bạn đến với traiga.vn thì có thể xem trực tiếp với phần bình luận của những bình luận viên chuyên nghiệp.
Luật đá gà thomo và trường đấu gà cựa sắt?
Khi xem trực tiếp đá gà cựa sắt tại Thomo thì có một điều chắc chắn rằng bạn chẳng thể không biết về hình thức thi đấu này và luật chơi tại đây. Vậy đá gà cựa sắt là gì? Và luật đá gà Thomo thế nào? Muốn biết câu trả lời thì cùng đọc qua bài viết bên dưới nhé!
Đá gà cựa sắt là gì?
Đá gà cựa sắt là hình thức đá gà nổi tiếng và được nhiều dân chơi gà biết đến. Thường ngày, khi thi đấu, các chiến kê sẽ dùng cựa tự nhiên để thi đấu. Do vậy, khả năng sát thương không cao nên khi đá gà cựa sắt, những chiến kê sẽ được gắn thêm một cái cựa sắt nhọn. Đây là vũ khí hết sức lợi hại để chiến kê tấn công và kết liễu đối thủ chỉ có 1 cú đá.
Vì thế, những trận đá gà cựa sắt thường gay cấn và thời gian thi đấu cũng rất nhanh. Chỉ trong chớp mắt, chiến kê đã có thể tấn công vào điểm yếu của đối thủ và làm đối phương bị thương nặng, thậm chí là mất mạng.
Hiện nay, đá gà thomo đang ngày một đa dạng và được lựa chọn để thi đấu tại các trường gà. Đá gà cựa sắt đòi hỏi kỹ thuật tốt, sức khỏe và độ bền cao từ các chiến kê. Các sư kê cũng phải đảm bảo trong việc đào tạo và chăm sóc cho chiến kê.
Luật đá gà thomo?
Khi xem những trận đá gà, để biết thắng hay thua, diễn biến trận đấu ra sao, chắc chắn bạn chẳng thể không biết được luật đá gà. Thomo là trường gà có luật đá gà đơn giản, dễ hiểu và minh bạch. Cụ thể như sau:
  • Thời gian thi đấu: những hiệp đấu sẽ diễn ra tối đa là 15 phút, nghỉ 5 phút giữa hiệp. Cuộc chiến không quy định số hiệp tối đa. Thay vào đó, các chiến kê sẽ thi đấu cho tới lúc một trong hai chiến kê bị tuyên bố thua cuộc. Bên cạnh đó thường thì các trận chiến chỉ mất từ 1–2 hiệp để phân định thắng thua.
  • Quy định về chạng gà: tại Thomo, những chiến kê đồng hạng cân sẽ được xếp thi đấu với nhau. Đây là quy định nhằm đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho người chơi.
Cách phân định thắng thua của trận đấu: mỗi trận đấu đều có sự giám sát của trọng Nếu gặp 1 trong các trường hợp dưới đây, chiến kê sẽ bị tuyên bố thua cuộc:
  • Gà bị đánh gục, không thể thi đấu trong vài phút liên tiếp sẽ bị xử thua.
  • Gà không đá, không cắn hay không nhảy trong 15 phút.
  • Gà đang đá thì bỏ chạy hoặc chết
  • Trong tình huống gà chấp mỏ 2 lần, mỗi lần 5 phút hoặc đúng 9 hồi, mỗi hồi 5 phút thì xem như hòa. Không những thế đây là trường hợp ít khi xảy ra vì những chiến kê tham dự đá gà thomo đều vô cùng quả cảm và thiện chiến.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top