TQ Đại Hội Biến Thái – WebMO Quỳ Hoa Bảo Điển chính thức ra mắt làng game Việt

mannuva

New Member
Đại Hội Biến Thái - Sự kiện kỳ lạ chưa từng có sắp ra mắt vào ngày 18/12/2013

Xuất hiện khá bất ngờ và mang cái tên cũng bất ngờ không kém, “Đại Hội Biến Thái” - đại hội võ lâm có “1 không 2” đã chính thức được MCCorp công bố tại landing page đang gây sự tò mò rất lớn tới từ cộng đồng mạng, đặc biệt là fan kiếm hiệp.
Với những hình ảnh funny về các anh hùng Kim Dung truyện như Đông Phương Bất Lực, Lệnh Hồ Ao…, cùng thông tin quan trọng và gây chú ý khác. Đó chính là chương I của Đại Hội Biến Thái- Bất Bại Tại Hoa Sơn sẽ khởi tranh vào ngày 18/12 sắp tới.
Như đã biết, sự kiện đặc biệt lần này được chính NPH gMO lão làng của Việt Nam đứng ra tổ chức. Không chỉ mang thông điệp chính là giới thiệu món ăn tinh thần và những giây phút giải trí thực sự cho cộng đồng game thủ., MCCorp còn chính thức công bố dự án mới của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, WebMO Quỳ Hoa Bảo Điển đã về tay MCCorp với cái tên Bất Bại Online.


Hệ thống chiêu thức đồ sộ và đẹp mắt của Bất Bại Online

Đây là một tin vui lớn dành cho cộng đồng game thủ nước nhà, bởi Bất Bại Online không chỉ đang gây bão tại thị trường Trung Quốc với cái tên Quỳ Hoa Bảo Điển mà còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thể loại game mới WebMO- webgame kết hợp với gMO tại Việt Nam. Ngoài sự xuất hiện cực “hot” WebMO Bất Bại, teaser còn gây chú ý với 2 điểm nhấn khác.

Đầu tiên, chính là clip chế dành riêng cho Đại Hội Biến Thái với phần mở đầu cực hài hước. Bài hát kể tên các anh hùng Kim Dung đậm chất kiếm hiệp chính là lời mời tới nơi hội tụ những người biến thái nhất mọi thời đại. Tại đây sẽ quy tụ những bậc anh hùng hảo hán cùng nhau tranh đoạt những danh hiệu cao quý.

Tiếp đến là Infographic về tuyển tập bí kíp của Mr. Bất Bại. Qua nét vẽ ChiBi dễ thương, 5 bí kíp được thể hiện vô cùng hài hước và sinh động. Tuy nhiên, tưởng chừng như đơn giản nhưng kết thúc của cuốn bí kíp lại là một lời khuyên vô cùng hữu ích mà MCCorp muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Và sau khi xem xong, các bạn chắc chắn sẽ người trả lời chính xác câu hỏi: Liệu ai mới là người Bất Bại ?
 
Top