BÁN Đánh giá các loại dụng cụ tập tạ tại nhà

dungcuthethao

New Member
Đánh giá các loại dụng cụ tập tạ tại nhà

Dụng cụ tập tạ tại nhà. với những bài tập đơn giản, dễ dàng. cho bạn những giờ luyện tập lý thú.

Tạ đơn

Tạ đơn thì khỏi nói. Đây là hai dụng cụ khá đơn giản, cơ bản để các XY luyện tập tại nhà. Các bài tập với nó cũng rất dễ dàng, gọn nhẹ.


Những động tác có thể thực hiện được với tạ đơn chủ yếu tập cho bụng tay, vai và ngực.
Có những mức cân nặng linh hoạt khác nhau cho bạn luyện tập.
Khi tập với tạ đơn có thể kết hợp thêm một số vật dụng khác để tăng chất lượng cũng như hiệu quả luyện tập.

Ưu điểm : Nhỏ gọn, đơn giản, có thể dễ dàng luyện tập tại nhà cho ban những giờ luyện tập tốt, thích hợp cho những bạn bước đầu tham gia vào luyện tập

Nhược điểm : Các bài tập với nó còn hạn chế. Chưa phong phú đa dạng, chỉ có thể tập tay, ngực.
lên cơ nhỏ. Chỉ tập với nó khi cần sự rèn luyện, dẻo dai cho cơ bắp.

Tạ đòn

Tạ đòn được cấu tạo bao gồm đòn tạ và bánh tạ. Bánh tạ được thiết kế với nhiều mức cân nặng khác nhau, thay đổi được độ nặng của nó một cách dễ dàng. Chắc chắn sẽ có sản phẩm phù hợp cho bạn luyện tập.


Ưu điểm : Tập rất tốt, hiệu quả cho tay, vai, ngực, bụng, eo. Cũng khá đơn giản, nhỏ gọn, chiếm rất ít diện tích khi luyện tập. Hiệu quả tập với tạ đòn nhanh nhìn thấy. Người tập với tạ đòn chịu áp lực cao luyện tập rất cao. nên có rất nhiều

Nhược điểm : Cũng giống như tạ đơn. Tạ đòn rất khó tập được đa dạng các động tác. Động tác khá khó, vì để đảm bảo tập với tạ đòn mạng lại hiệu quả cao được, người luyện tập cũng phải rập với tạ đòn rất nặng, cơ thể chịu sức ép lớn.

Ghế tập tạ.

Ghế tập tạ là sự kết hợp hoàn hảo tạ tập và ghế tựa, điểm. Giúp bạn luyện tập một cách tiện lợi nhất .Hỗ trợ các bài tập với tạ đúng, thêm phần lý thú.

Ghế tập tạ chủ yếu tập cho bắp đùi, chân, hông, mông thêm phần săn chắc. Thường bạn ngồi, kết hợp với cây tạ đòn.

Ưu điểm : Ghế tập tạ giúp bạn thực hiện những bài tập đơn giản. Giúp bạn tăng cường khả năng luyện tập đúng, các động tác tư thế chuẩn. Ghế tập tạ vô cùng nhỏ gọn đơn giản hơn nhiều giàn tạ hay ghế tập tạ đa năng, không lớn hơn những chiếc ghế bạn ngồi thông thường là mấy.

Nhược điểm : Dù được cải tiến rất nhiều so với ta đơn, tạ đòn. Các bài tập với ghế tập tạ còn chưa đa dạng, chưa thực hiện được tổng thể các động tác được, một chiếc ghế tập tạ sẽ là không đủ để bạn luyện tập hết các bài tập với thân hình đẹp được.

Giàn tạ đa năng.

Với ưu điểm nổi trội có thể thực hiện được tổng thể các bài tập. Với giàn tạ đa năng, bạn đa có đầy đủ những công cụ để luyện tập cho mình một thể hình đẹp.

Giàn tạ với thiết kế bền, đẹp, chắc chắn. Không hề cồng kềnh, việc tháo, lắp một giàn tạ vô cùng dễ dàng.

Ưu điểm : Các bài tập đa dạng, hỗ trợ tốt, đầy đủ được các bài tập thể hình. Từ bài tập nâng tạ ngang, bài tập xô, tập ngực , tập chân, bụng, cơ tay trước, cơ tay sau. ...

Máy cũng hộ trợ các đệm tránh chấn thương cho bạn khi luyện tập với tạ. Bảo vệ các khớp.

Nhược điểm : Khá đắt tiền, so với các dụng cụ tập tạ khác, giàn tạ có giá trị ít nhất cũng đến 1.800.00 đ.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top