BÁN Đào tạo SEO uy tín tại Hà Nội

Dung.tamnguyen

New Member
<article>
Đào tạo SEO uy tín tại Hà Nội
Hiện nay có quá nhiều nơi đào tạo SEO, dạy học SEO làm cho những người muốn học và tìm hiểu về nghề này bị “bội thực” thông tin và gặp nhiều khó khăn cho việc lựa chọn.


Đào tạo SEO uy tín tại Hà Nội
Với hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay việc học SEO tại nhà hoàn toàn có thể, nhưng cũng không thể phủ nhận lợi ích của các nơi đào tạo SEO mang lại. Bạn có thể phải mất 1 năm để tự nghiên cứu nhưng đến các nơi Đào tạo SEO bạn chỉ mất 1 tháng để biết tuốt tuồn tuột cách thức hoạt động của Google và quan trọng hơn là chính bạn sẽ làm chủ Google.

1. Ging viên hưng dn

Phải là người am hiểu về phương thức hoạt động của Google, là người có kinh nghiệm làm việc thực tế. Giảng viên Nguyễn Văn Thiệu (CEO Tam Nguyên) là người đã trực tiếp làm SEO cho hàng trăm website trong thời gian từ năm 2008 đến nay.

2. Phương pháp ging dy
Bạn chỉ thật sự hiểu khi bạn bắt tay vào làm việc thực tế. Đào tạo SEO Tam Nguyên hướng dẫn bạn làm SEO trên dự án thực tế.

3. Đào to SEO tng th.

Chúng tôi đào to SEO cho bn không chtkhóa chính lên TOP 1 Google mà 80% các từ khóa toàn trang web lên Top giúp bạn chiếm lĩnh toàn bộ công cụ tìm kiếm Google.

4. Đi vi người đã đi làm:
- Đến với các khóa học SEO tổng thể tại Tam Nguyên sẽ được hỗ trợ 1 năm, ngoài ra còn được tư vấn các phương thức marketing trên mạng vô cùng hiệu quả (đã được thực tế kiếm nghiệm).

- Đi vi sinh viên: Chúng tôi hiu rng các bn là thế hkế cận cho sự phát triển của CNTT, chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất cho sinh viên đặc biệt là công việc thực tập học việc 2 tháng tại công ty Tam Nguyên làm việc trên dự án thực tế.

Là 1 công ty đào tạo SEO uy tín chúng tôi không muốn nổ, không muốn quăng bom như 1 số nơi đào tạo SEO khác, chỉ có 1 điều tâm niệm duy nhất là đào tạo cho thế hệ nối tiếp bứt phá nhanh hơn, mạnh hơn, gia tăng giá trị cho bản thân, cho xã hội. Và giúp các doanh nghiệp tuyển chọn được lực lượng lao động chất lượng nhất.

Để tìm hiểu chúng tôi có thể thực hiện mong muốn của các bạn như thế nào vui lòng kết nối bằng cách:
Truy cập trang web : tamnguyen.edu.vn
Hoặc: Gọi điện cho nhân viên tư vấn tuyển sinh của chúng tôi:
Mrs Lan: 0988 609 664
Hoặc trực tiếp qua văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỀ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ: Phòng 406 nhà 3D khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 043 752 4351
Gửi link này cho bạn bè:tamnguyen.edu.vn/Dao-tao-SEO-uy-tin-tai-Ha-Noi.html
</article>
 
Top