xemtruoc.vn

New Member
Đất Bình Dương thổ cư chính chủ

Đất Bình Dương thổ cư chính chủ nằm sát Thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với khu đô thị mới của tỉnh Bình Dương với quy hoạch tổng thể đã hoàn chỉnh về điện, nước, cáp truyền hình, internet. Còn về tiện ích an sinh khác như: Gần bệnh viện, trường học, công viên cây xanh thích hợp cho nghỉ dưỡng, với không khí trong lành thoải mái nhưng không nằm gần chợ và trung tâm hành chính tỉnh như thế sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thật sự thoái mái.

Đất Bình Dương có nhiều diện tích đa dạng như: 5×30,10×30, 30×30,.., cộng với nhiều vị trí phù hợp về nhu cầu sử dụng cho mọi người như: kinh doanh, xây nhà trọ hay nghỉ dưỡng,...

Đất Bình Dương nằm ngay đường Quốc gia Vành Đai 4 hay Mỹ Phước Tân Vạn là tuyến đường huyết mạch của Quốc gia kết nối với các tỉnh Miền đông dễ dàng,

Về mặt pháp lý thì rỏ ràng, minh bạch, hợp đồng ký kết tại phòng công chứng tỉnh Bình Dương. sổ hồng chính chủ bán và thổ cư 100%, sang tên trong vòng 30 ngày bạn có thể xây ngay mà không cần theo bản vẻ ràng buộc.

Bạn đang có như cầu mua nhưng lại chưa đủ vốn? hãy yên tâm vì hình thức thanh toán khá linh hoạt, có hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất khá hấp dẫn.

Liên hệ tư vấn bán đất Bình Dương: 0909.977.968 (Ms. Hương)

xem thêm chi tiết rao vặt tại: xemtruoc.vn/bat-dong-san
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top