Dell PowerEdge T40 Tower Server - Máy chủ giá tốt cho tổ chức vừa và nhỏ

thamtu123

Member
máy chủ Dell PowerEdge T40 Tower Server có tầm giá khó khăn khoảng 18 triệu đồng mang điểm mạnh năng lượng tiêu thụ điện phải chăng. Khoản đầu cơ nhỏ này đổi lại cho doanh nghiệp, đơn vị sở hữu thể tiện dụng quản lý chung hoạt động CNTT của các máy tính trong mạng LAN hoặc internet, tiện dụng khi sử dụng chung 1 máy in, làm cho server cho web, webmail, ... Hỗ trợ tăng năng suất cần lao.

Cấu hình mạnh mẽ, ngoại hình nhỏ gọn

Dell PowerEdge T40 là 1 dạng Tower máy chủ chuyên biệt cho những doanh nghiệp hay chi nhánh văn phòng với cơ sở vật chất hạ tầng dưới 2 server. Kiểu dáng dạng tháp nhỏ gọn giúp thuận tiện sắp đặt linh động cho ko gian khiến cho việc.

mặc dù Dell PowerEdge T40 nhìn tương đối giống một quan tài máy tính thường ngày để tạo cảm giác thân thuộc cho các bạn nhưng hiệu năng bên trong khác biệt vượt bậc so mang PC thường ngày. Máy chủ sở hữu cấu hình khủng trong giá bán cho việc quản lý, vận hành máy thực hiện trót lọt mọi tác vụ công việc nặng. Dell PowerEdge T40 được trang bị chip Intel® Xeon® E-2224G (3.5GHz, 8M cache, 4C/4T, turbo (71W) cải thiện về lượng số nhân và luồng giúp hiệu quả hoạt động của CPU tăng sắp 50% so sở hữu thế hệ trước. RAM 8GB 2666MT/s DDR4 ECC UDIMM với thể nâng cấp đến 64GB và dung lượng ổ cứng 1TB. RAM DDR4 có ưu thế đem đến hiệu năng cao hơn mà tiêu thụ điện năng ít hơn, cộng tính năng ECC chẳng thể thiếu sẽ giúp RAM có khả năng rà soát và sửa lỗi tránh mất dữ liệu.

>>> Xem thêm: mua server dell r940

cùng sở hữu đấy là khả năng cài đặt, triển khai đơn giản, tích hợp sẵn chương trình điều hành giúp khai triển cài đặt, cấu hình máy chủ mau chóng, dễ dàng cập nhật hệ thống máy chủ. Giải quyết hơn 72% các vấn đề về CNTT cho những IT Manager bằng cách thức dùng những khoa học tiên lượng và ngừa như ProSupport Plus, Support Assists, … Cũng như khả năng giữ an toàn cho dữ liệu có RAID Software/ Hardware. Duy trì chừng độ an toàn của dữ liệu sở hữu các phần mềm được tích hợp và chế độ Secure Boot. Bảo kê máy chủ của bạn khỏi các phần mềm độc hại mang chế độ Lockdown Server phê duyệt các chương trình quản lý.

Dell PowerEdge T40 được tiêu dùng cho các ứng dụng:

- ứng dụng tương tác và san sẻ công tác
- ứng dụng cho hệ thống Email/Messaging
- áp dụng cho khối văn phòng, nguồn vốn nhà băng
- các ứng dụng về thương nghiệp điện tử, bán hàng trực tuyến


>>> Xem thêm:
mua máy server r740xdKết nối

So có thế hệ T30, Dell PowerEdge T40 hỗ trợ tính năng mới như cổng USB 3.1 Type-C ở mặt trước khuông máy, 2 cổng USB hai.0 Type-A và USB 3.0 cùng ổ đĩa quang mỏng phía trước.

Ở phía đằng sau máy chủ, ta có thể thấy 4 cổng USB 3.0, hai cổng USB hai.0 và đầu ra âm thanh. Có 2 cổng DisplayPort để chạy mọi thứ như biển báo khoa học số, hiển thị hình ảnh. Song song, còn sở hữu một cổng I/O kế thừa như cổng bàn phím, chuột PS/2 và cổng giao diện điều khiển tiếp nối. Bên trong Dell PowerEdge T40 hỗ trợ tối đa 3 ổ cứng 3.5 inch (hai ở dưới cùng, một ở phía trên bên phải). Máy hoạt động có một bộ phân phối nguồn là 300W 80Plus Bronze. Dell PowerEdge T40 với những cổng kết nối như: PCIe Gen3 x16, Legacy PCI, 2x PCIe Gen3 x4 through the PCH.

Kết luận

Dell PowerEdge T40 sẽ trở thành nhiều như phiên bản tiền nhiệm T30 do với nền móng kiên cố và Dell EMC khiến cho rất tích cực công tác thúc đẩy nền tảng máy chủ này có mức giá phù hợp cho những doanh nghiệp SMB.

những máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối những hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở mang trọng điểm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện sở hữu và có được những khả năng lai mới. Tuy nhiên, Windows Server 2019 cũng cho phép những nhà tăng trưởng và chuyên gia khoa học mang thể tạo ra những vận dụng đám mây, hiện đại hóa những áp dụng truyền thống của họ bằng bí quyết dùng những container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).

>>> Xem thêm: máy chủ dell r740
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top