BÁN Đèn đường năng lượng mặt trời STU-50W

heveda

Member
Hiện nay ngành điện đang không thể cung cấp đủ nguồn điện, vì hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của con người đang ngày càng tăng thêm. Vì vậy ngành chiếu sáng đã có một bước tiến mới để tiết kiệm nguồn năng lượng điện một cách tốt nhất.

Đó là sử dụng nguồn năng lượng mặt trời trong chiếu và đèn đường năng lượng mặt trời STU-50W đã ra đời. Đây là loại đèn thế hệ mới với nhiều tính năng độc đáo, hiện đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình có sân vườn lớn cũng như các doanh nghiệp sản xuất.Sản phẩm mang đến những ưu điểm gì?

– Loại đèn này sử dụng năng lượng mặt trời được hấp thụ và chuyển hóa từ các tấm pin mặt trời, nên hoàn toàn không sử dụng điện lưới quốc gia. Do đó bạn không phải mất chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

– Năng lượng mặt trời rất sạch và nó được gọi là năng lượng xanh, là loại năng lượng tái tạo và bền vững. Nó không gây ô nhiễm không khí do các chất độc hại gây ra, cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của con người.

– Đây là loại đèn thế hệ 4.0 vô cùng hiện đại và tiện lợi với chế độ tự động bật sáng vào ban đêm và ngắt khi trời sáng.

– Sản phẩm cũng như pin năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt tại mọi vị trí, không cần kéo dây điện rườm rà tạo thẩm mỹ và sự an toàn cho người đi lại.

– Tuổi thọ của đèn rất cao có thể lên đến ≥50.000 giờ, ánh sáng tỏ nhưng không gây lóa mắt tạo sự an toàn cho người nhìn.

– Thân đèn được thiết kế bằng hợp kim nhôm có chức năng tản nhiệt cho bộ, đồng thời bảo vệ bộ đèn tránh va đập.Đèn đường năng lượng mặt trời STU-50W hiện được dùng để chiếu sáng sân nhà, biệt thự, sân vườn, ao hồ lối đi, hành lang… Chiếu sáng các khu vực chưa có lưới điện quốc gia và những công trình lớn như mỏ kim loại, nhà máy phát điện, trạm biến áp, khu công nghiệp…

Bạn có thể liên hệ Mysolar.vn để đặt mua sản phẩm và tìm hiểu về các thiết bị điện mặt trời liên quan cũng như tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

CÔNG TY TNHH HEVEDA

Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

Tư vấn BH: 0902.860.456

Tư vấn KT: 0903 908 595

Email: heveda@heveda.com
 
Top