Đèn led âm trần chính hãng nguồn sáng trung thực

điểm mạnh của đèn downlight âm trần
Nằm trong khối hệ thống những dòng thiết bị chiếu sáng đc quý khách hàng bình chọn yêu thích nhất hiện nay bóng đèn led downlight âm trần càng ngày càng trở thành mối chú ý của tương đối nhiều người sử dụng hơn.


với thiết kế gọn gàng nhẹ nhưng vẫn không kém phần tinh tế dòng sản phẩm rất đơn giản sử dụng và mang đến cho chính mình một không gian chiếu sáng thật hoàn hảo và cũng thật đẳng cấp và sang trọng. Và hiện nay sản phẩm được sử dụng rộng thoải mái ở nhiều nơi như: trung tâm mua sắm, trung tâm Thương Mại, cửa hàng, cửa hàng, trường học,…

sẽ cung cấp thêm các thông báo tuyệt vời về ưu điểm của đèn âm trần Philips để làm rõ hơn về dòng sản phẩm này bạn nhé. nắm vững điều này sẽ hỗ trợ bạn có thể sử dụng để mang đến cho mình một căn chiếu sáng tuyệt đối hoàn hảo.


ưu thế ĐÈN LED DOWNLIGHT

Đèn led downlight âm trần là 1 đồ dùng chiếu sáng an toàn, dễ chịu đem lại nguồn sáng tuyệt vời, ổn định đáp ứng tối đa nguồn năng lực chiếu sáng an toàn, lâu bền hơn cho hệ thống chiếu sáng với tài năng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn mang đến ánh sáng ấn tượng


- thiết kế sở hữu lớp nhựa tán quang đem đến ánh sáng Màu sắc tự nhiên và hoàn hảo.


- Chỉ số hoàn màu 80Ra bán nguồn sáng trung thực, thoải mái và tự nhiên và bảo đảm màu sắc không lập lòe giúp bảo vệ mắt.


- Đèn không chứa những tia hồng ngoại, tử ngoại nên cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

- không có thuỷ ngân và các chất sở hữu hại… nên không khiến ô nhiễm môi trường.

- Sử dụng technology led hiện đại với công việc kiểm diệt và chế tạo nghiêm ngặt để thành lập 1 sản phẩm hoàn thiện sở hữu đầy đủ công dụng chiếu sáng có lợi, quan trọng người dùng tiết kiệm được 80% điện năng tiêu thụ so có các loại đèn thông thường.

- Nhiệt độ hoạt động vui chơi của bóng đèn led thấp.

- Tuổi thọ của bóng đèn cũng rất là cao.

- dòng sản phẩm thon gọn thuận lợi trong khâu lắp đặt.

ra mắt đèn led downlight 4W DN027B Philips

Công suất: 4W

Điện áp: 220V – 240V

Tuổi thọ: 20.000 giờ

Quang thông: 300Lm

Nhiệt độ màu: 3000K/4000K/6500K

Chỉ số màu: 80Ra

Đường kính: 90mm
Độ dày: 25mm
Lỗ cắt: 115mm

Bằng các technology chế tạo chất lượng, đèn led downlight 4W DN027B Philips sẽ là dòng thiết bị chiếu sáng ổn định, dễ chịu trong yêu cầu phát triển nguồn sáng an toàn, ổn định cho khối hệ thống điện chi tiêu và sử dụng trong ĐK sử dụng điện vĩnh viễn, ổn định nhằm mục đích hạn chế tối đa nguồn năng lực điện tiêu dùng trong khối hệ thống nguồn điện sử dụng.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top