TQ Địa chỉ chuyên phân phối trọn độ đồ dùng, thiết bị khách sạn giá cực rẻ

Hành Tinh Xanh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, đồ dùng khách sạn, nhà hàng. Với hơn 10 năm kinh doanh đã và đang cung cấp đồ dùng cho các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trong nước.

Trong khách sạn được chia ra nhiều khu vực, mỗi khu vực lại có những thiết bị, đồ dùng khác nhau. Vì vậy rất khó khăn khi setup và tìm mua đồ, chưa kể khi mua còn phải thương lượng giá cả, rồi chọn lựa sẽ mất rất nhiều thời gian.

12 năm kinh doanh, cũng là 12 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, nỗi lo lắng của khách hàng khi tìm mua đồ dùng khách sạn. Cho nên khi khách hàng đến với Hành Tinh Xanh sẽ luôn hài lòng về giá, cũng như chất lượng.

Những đồ dùng, thiết bị khách sạn tại Hành Tinh Xanh gồm:

Đồ Amenities khách sạn


Đồ Amenities khách sạn hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như: Đồ dùng tiêu hao khách sạn, đồ dùng cá nhân khách sạn, đồ dùng 1 lần trong khách sạn ...vvv

Trong đó có các loại đồ dùng như: bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm...vvv

Có thể nói đây là một những đồ dùng khách sạn bắt buộc phải có, đặc điểm của loại đồ dùng tiêu hao này là quay vòng. Nên các chủ khách sạn luôn muốn tìm được một nhà cung cấp uy tín để làm đối tác lâu dài.Trang thiết bị phòng khách sạn, nhà hàng

Khác với đồ dùng phòng khách sạn(Amenities), trang thiết bị khách sạn được chia thành nhiều khu vực trong khách sạn, nhà hàng. Và mỗi khu vực lại cần những thiết bị khác nhau.

Một số thiết bị tiêu biểu có thể kể đến như:

Thiết bị trong phòng khách sạn

Máy Hơ Tay, Máy Sấy Tóc, Gương Tắm, Bàn Ủi,Quần Áo,Bộ Đồ, Tủ Lạnh Minibar, Khay Kệ Trưng Bày, Và Giường Xếp Extra Bed,...


Thiết bị buồng phòng


Xe Đẩy Vệ Sinh,Thùng Rác Các Loại, Xe Đẩy Lau Sàn, Xe Giặt là, Máy Chà Sàn Đa Năng, Máy Hút Bụi Và Hút Nước,...


Thiết bị buffet


Nồi Buffet, Xe Dọn Đĩa, Tô, Chén, Xe Rượu, Trà, Dao, Muỗng, Nĩa, Bình Hâm Coffee, Bình Đựng Ngũ Cốc,...

Thiết bị tiền sảnh khách sạn

Thùng rác đá hoa cương, xe đẩy hành lý, giá để ô, kệ đựng báo, máy đánh giày, bảng chỉ dẫn, cột chắn inox…


Có gì khác biệt khi chọn Hành Tinh Xanh là đối tác cung cấp thiết bị, đồ dùng cho khách sạn.


- Chất lượng - Giá: Giá tiền luôn đi kèm với chất lượng, tại Hành Tinh Xanh quý khách sẽ luôn nhận được mức giá tốt, và ưu đãi nhất trong cùng chất lượng.

- Chuyên Nghiệp: 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng để xử lý, trao đổi để đi đến thống nhất giữa hai bên. Mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Hành Tinh Xanh cung cấp thiết bị chủ yếu theo yêu cầu của khách hàng, do vậy giá thành sản phẩm sẽ ưu đãi hơn, hay những mặt hàng không có trong nước quý khách có thể dễ dàng đặt hàng tại đây.

Quý khách có thể xem các thiết bị khách sạn, nhà hàng Hành Tinh Xanh cung cấp tại: hanhtinhxanh.com.vn

Hỗ trợ - Tư vấn tại Hotline 0981.228.766 - 0912.026.829
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top