Bảo TEU

New Member
Xe nâng hàng 3 tấn là dòng xe bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Loại xe có kích thước nhổ gọn có thể di chuyển linh hoạt trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Không chỉ vậy, nhờ khả năng nạp nhiên liệu bằng dầu diesel lại càng tăng tính năng cơ động của chiếc xe này.

Vĩnh Phúc là một tỉnh có nền kinh tế phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây. Một tỉnh thành với nhiều ngành sản xuất từ sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vật liệu xây dựng cho tới sản xuất các mặt hàng gia dụng. Đặc biệt hơn, với lợi thế nằm giáp ranh với Hà Nội đã đem đến cho tỉnh nhiều sự thuận lợi về kinh tế. Không chỉ vậy, tỉnh còn nằm rất gần với các khu công nghiệp hàng đầu của cả nước như: khu công nghiệp Nội Bài, khu công nghiệp Bắc Thăng Long, khu công nghiệp Quang Minh. Nhờ đó tỉnh đã có nhiều bước tiến nhảy vọt trong thời gian gần đây.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM là đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn do chúng tôi cung cấp được các chuyên gia hàng đầu về xe nâng đánh giá là dòng xe có cấu hình cao nhất trên thị trường hiện nay. Dòng xe sử dụng động cơ nhập khẩu Nhật Bản đem đến khả năng vận hành ổn định và mạnh mẽ. Không chỉ vậy, chiếc xe này còn được nhà máy xe nâng TEU trang bị hệ thống thuỷ lực SHIMADZU Nhật Bản càng đem đến khả năng làm việc ổn định cho chiếc xe trong thời gian làm việc lâu dài.

Hơn thế nữa, đối với khách hàng mua sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn của chúng tôi tại tỉnh Vĩnh Phúc còn được chúng tôi cung cấp với chế độ bảo hành dài hạn. Thời gian bảo hành lên tới 3000 giờ làm việc. Làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng phụ tùng xe nâng chính hãng, những phụ tùng được nhập khẩu tử chính nhà máy sản xuất. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành cả đối với những phụ tùng xe nâng chính hãng do chúng tôi cung cấp.

TEU Việt Nam cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng tại Vĩnh Phúc. Hỗ trợ đầy đủ mọi giấy tờ, thủ tục khi khách hàng mua xe của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn tại tỉnh Vĩnh Phúc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Website: xenangtot.net

Email: baondteu@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top