Dịch thuật đa ngôn ngữ-Uy tín-Chất lượng

hgp_trans

New Member
Công ty TNHH MTV Hưng Gia Phạm xin trân trọng gửi tới quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và An Khang Thịnh Vượng.
  • Bạn đang cảm thấy khó khăn về sự khác biệt ngôn ngữ?
  • Bạn đang phân vân về chất lượng dịch thuật và không biết nên làm thế nào khi có quá nhiều công ty dịch thuật ra đời ở Việt Nam?
  • Bạn lo sợ tài liệu của mình sẽ không được bảo mật khi dịch thuật?
  • Bạn lo ngại về vấn đề thời gian và giá cả dịch thuật?
Bạn hãy yên tâm khi đến với Dịch thuật Hưng Gia Phạm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

ĐT: (083) 883 9385 EXT: 801 – 803
HL: 0939 36 36 40 – 0933 239 885
Đ/c: 16A Cư Xá Bà Điểm, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp HCM


Công ty Dịch thuật Hưng Gia Phạm được thành lập tháng 8 năm 2007 với đội ngũ nhân sự là các Giáo sư Tiếng Anh, Hoa Kiều tiếng Trung từng sinh sống giảng dạy ngoại ngữ ở nước ngoài và các cử nhân Tiếng Anh, Tiếng Trung của trường Đai học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh niên khóa 2000 – 2005. Trải qua 7 năm xây dựng hoạt động và phát triển trong chuyên ngành biên phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn Công ty Liên Doanh, Nhà Nước, Tư Nhân và các Tập Đoàn Nước Ngoài làm việc tại Việt Nam.

Ngày nay khi Việt Nam gia nhập WTO và thực hiện chính sách mở cửa kinh tế thì ngày càng có nhiều nước trên Thế Giới đầu tư vào Việt Nam hơn. Mà một trong những rào cản gây khó khăn cho sự hợp tác giữa các nước đó chính là “Rào Cản Ngôn Ngữ”, và Dịch thuật Hưng Gia Phạm sẽ là giải pháp để phá bỏ rào cản đó.
 
Top