TQ Dịch Vụ Taxi Tải Hà Nội

vantai1903

New Member
Dịch Vụ Taxi Tải Hà Nội
Vantai24h chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp dọc tuyến Bắc-Trung –Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tất cả khách hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Taxi tải hà nội đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng trên địa bàn Hà Nội, vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh.
Là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải chúng tôi nhận thấy Taxi tải với kích cỡ nhỏ gọn phù hợp vận chuyển trên mọi địa hình nhất là trên địa bàn phức tạp của Hà Nội.Tính cơ động của taxi tải với kích cỡ đa dạng, đáp ứng phù hợp tất cả nhu cầu vận chuyển của tất cả khách hàng.Vantai24h có một đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cân đối sắp xếp hàng hóa cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm thông thuộc địa hình các tuyến phố góp phần giảm đáng kể chi phí vận chuyển cho khách hàng. Hướng tới một dịch vụ vận chuyển trọn gói chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vạn chuyển an toàn, đúng thời gian, địa điểm như thỏa thuận.
Các loại xe tải trọng mà Vantai24h đang cung cấp
+Xe tải 1,25 tấn
+Xe tải 1,4 tấn
+Xe tair3,5 tấn
+Xe tải 5 tấn
+Xe tải 8 tấn
+Xe tải 10 tấn
Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng…. Xin liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn, hỗ trợ.
Đc:Công ty TNHH thương mại và dich vụ vận tải 24 giờ (vantai24h)
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.38711245/ 246
Website: vantai24h.vn
 
Top