Điểm nhấn của Huế-dự án The Manor Crown

Du an the manor crown hue the manor crown hue sắp mở bán chính thức.

The Manor là thương hiệu khu đô thị cao cấp của Tập đoàn Bitexco được phát triển từ năm 2000, đã khẳng định được vị thế cao trên thị trường. Các khu đô thị mang tên “The Manor” đều được thiết kế xây dựng thành những cộng đồng dân cư hoàn chỉnh với nhiều công năng và tiện ích cao cấp.

Dự án có diện tích gần 42.000m2, tọa lạc tại trên đại lộ Tố Hữu, thuộc khu đô thị An Vân Dương, trung tâm hành chính của TP Huế và nằm ngay sát trung tâm dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí của thành phố. Can ho the manor crown hue gồm các chức năng nhà ở (nhà phố thương mại liền kề, biệt thự song lập, căn hộ chung cư cao cấp), văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, nhà hàng…và một công viên cây xanh với diện tích hơn 9.000m2. Dự án có tổng mức đầu tư 620 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý III-2017.

Cùng ngày, Công ty CP Bất động sản Minh Điền Vital đã ký kết hợp tác với Ngân hàng BIDV, tài trợ vốn cho dự án và khách hàng vay để mua nhà với mức vay lên tới 75% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm.

Thông tin chi tiết Biet thu the manor crown hue duan-themanorcrownhue.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top