TQ điện thoại admet b30 pin khủng,bàn phím to dễ sử dụng

dinhhungct1991

New Member
<article>
ĐIỆN THOẠI B30 MẠNH MẼ, PIN SẠC ĐƯỢC CHO MÁY KHÁC
Giá sỉ : 550.000 - Xem chi tiết tại loinguyensh.com
Bạn sẽ làm gì khi đang sử dụng một chiếc smartphone mà nó lại hết pin trong lúc bạn cần nó nhất. Đặc biệt là những lúc đi công tác hay những nơi không thể cắm sạc. Nhưng điều đó chả là gì khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại cứu hộ Admet B30 trong tay. Điện thoại B30 không những giúp bạn giữ liên lạc vơi thế giới mà còn cứu chiếc smart của bạn tránh tình trạng "chết dở" khi được sạc đầy trở lại.
Vậy Admet B30 có gì mà có thể trở thành cứu tinh của bạn?
Đầu tiên hãy xem xét dung lượng pin của điện thoại B30. Dung lượng pin lên đến 5000 mAh tương đương dung lượng một cục pin dự phòng ở ngoài thị trường. Quá nhiều cho một chiếc điện thông thường. Trong điều kiện nghe gọi bình thường thì thời gian sử dụng có thể lên đến 15 ngày. Đặc biệt trên pin của B30 có jack cắm sạc pin cho các máy khác, một tiện ích quá tuyệt vời.
B30 sở hữu 1 viên pin tuyệt vời
Đối với những người yêu âm nhạc, đam mê âm thanh sôi động thì Admet B30 là một ứng viên đầy hấp dẫn. Điện thoại B30 sở hữu công nghệ âm thanh 3D, mang đến cho người sử dụng một không gian âm nhạc tuyệt diệu nhất.
B30 sở hữu công nghệ âm thanh 3D
Bàn phím của Admet B30 được thiết kế to, rõ ràng nổi hẳn lên. Những thao tác trên phím máy trở nên dễ dàng và chính xác. Đặt biệt trên mỗi phím có khắc chữ nổi dành cho người khiếm thị, điểu đó giúp điện thoại B30 trở nên thân thiện với tất cả mọi người.
Bàn phím được thiết kế đặc biệt
Thân máy Admet B30 to, tuy có phần hơi thô so với các điện thoại khác nhưng điều đó lại giúp cho nó có thể chứa được pin dung lượng 5000 mAh, và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Được chế tạo từ vật liệu nhựa siêu bền, đảm bảo cho điện thoại B30 ít bị hư hại nhất trong thực tế.
Thân được chế tạo từ vật liệu bền
Một điểm nổi trội của B30 là đèn pin được thế kế to, sáng kết hợp với phím tắt, mang tới sự tiện dụng, và chắc chắn
Đèn pin cực sáng
Một số hình ảnh điện thoại Admet B30:
Màn hình sắc nét
Nằm thỏa mái trên tay
Cổng cắm sạc cho điện thoại khác
Đầy đủ phụ kiện đi kèm máy

Có nhiều màu sắc để lựa chọn
Mọi chi tiết quý khách vui lòng truy cậpvào website:loinguyensh.com
Điện thoại đặt hàng:

(08) 66.763.179
0932.638.549
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

</article>​
 
Top