TQ Điện thoại Hummer H2 chống nước, chống va đập, 2 sim 2 sóng

dinhhungct1991

New Member
Điện thoại Hummer H2 chống nước, chống va đập
Giá sỉ : 970.000 - Xem chi tiết tại loinguyensh.com
Điện thoại Hummer H2 thiết kế để đổng bộ với chiếc ôtô Hummer H2.

Hummer H2 chống nước, va đập
Với thiết kế phần vỏ bằng cao su cứng, xung quanh thân máy bao bọc bởi các đường vân cao su tạo vẻ chắc chắn và khác biệt cho máy, cổng kết nối và nắp pin đều có gioăng cao su chống nước và bụi bẩn đạt tiêu chuẩn IP-67.

Tiêu chuẩn chống nước IP67 của Hummer H2
Chức năng của điện thoại Hummer H2 đã được thử nghiệm và kiểm chứng trong thực tế. Khi được đưa vào trong môi trường nước máy vẫn hoạt động bình thường mà không có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng gì xảy ra. Sóng của con Hummer H2 này vẫn căng đầy, loa ngoài và trong vẫn hoạt động tốt.


Thử nghiệm ngâm nước với Hummer H2

Hummer H2 vẫn hoạt động tốt dưới nước

Hummer H2 (chống nước) 2 sim 2 sóng online tích hợp đầy đủ các chức năng của một chiếc điện thoại thông thường: vào internet bằng GPRS, quay phim, chụp ảnh, bắt FM không cần tai nghe..


Hummer H2 đầy đủ các tính năng Hummer H2 nhỏ gọn chắc chắn không kém phần sang trọng. Đặc biệt Hummer H2 với âm thanh của loa nghe to hay, bạn còn được thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình với mức loa to nhất mà không lo bị hú hay rè. Khe thẻ nhớ hỗ trợ lên đến dung lượng 16GB. Đặc biệt Hummer H2 sóng rất khỏe, ngay cả ở dưới tầng hầm, dưới nước, hay trong thang máy, những vùng phủ sóng kém.Điện thoại Hummer H2 chống nước có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.
Các màu sắc ấn tượng của Hummer H2
Với những chức năng trên thì điện thoại Hummer H2 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng, khi luôn phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt và thất thường như hiện nay. Mọi chi tiết quý khách vui lòng truy cập
vào website: loinguyensh.com
Điện thoại đặt hàng:
(08) 66.763.179
0932.638.549
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
 
Top