TQ Điện thoại Land Rover A8+ (XP3300) có dung lượng pin lớn nhất hiện nay

brudo202

New Member
Điện thoại Land Rover A8+ (XP3300) có dung lượng pin lớn nhất hiện nay

Land Rover A8+ pin 6000 mAh bá đạo
Giá xem chi tiết tại website: cfonevn.com

Video sản phẩm:
[video=youtube;LMyCAPJ1V9E]https://www.youtube.com/watch?v=LMyCAPJ1V9E[/video]


  • Liên Hệ: 0908.797.0080989 049 243
  • Địa chỉ: 117/128/11 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: CFONEVN.COM
  • Tình Trạng: Máy Mới 100%, FullBox (tai nghe, sạc, máy)
  • Bảo hành: 3 tháng, 1 đổi 1 nếu gặp trục trặc kỹ thuật


Hiện nay sự phát triển của công nghệ pin đã trở nên lạc hậu sơ với sự bùng phát công nghệ hiện đại của thế giới điện thoại. Các máy cấu hình càng cao thì thời gian sử dụng pin lại càng trở nên ngắn hơn, chính vì vậy nhiều người khi sử dụng những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh luôn muốn sở hữu bên mình viên pin dự phòng dung lượng cao để phòng trường hợp khẩn cấp khi hết pin mà không có thời gian sạc. Dung lượng pin dự phòng hiện nay từ 3000 mAh đến khoảng 8000 mAh với giá thành tương đối cao làm người dùng trở nên chần chừ trong việc mua sắm. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của người dùng, thị trường đã xuất hiện dòng điện thoại Landrover A8+ có dung lượng pin lên đến 6000 mAh với giá cực kỳ hấp dẫn và còn có thể sạc cho điện thoại khác như pin dự phòng.


Pin dung lượng cao là một ưu điểm mà không phải chiếc đi động nào có thể sở hữu, điện thoại A8+ có pin lên đến 6000mAh là một điểm hấp dẫn người sử dụng ghê gớm. Với dung lượng như thế việc nghe gọi có thể lên tới 20 ngày mà không phải lăng tăng cho việc cắm sạc hằng ngày. Rất thuận tiện cho việc đi du lịch hay công tác dài ngày mà tới lúc về điện thoại vẫn còn pin.


Điện thoại Landrover A8+ sạc pin cho điện thoại khác như pin dự phòng

Còn đối với những người dùng Smartphone thì sở hữu một chiếc điện thoai A8+ mang lại tới 2 lợi ích, một mặt có thêm chiếc điện thoại để dùng, một mặt có một cục pin dự phòng dung lượng cao. Chỉ cần cắm dây sạc cổng USB là có thể sạc ngay lập tức cho các thiết bị khác chứ không riêng gì điện thoại. Sự đa năng của chiếc điện thoại pin khủng này đã được khẳng định với số lượng người quan tâm đến sản phẩm A8+ này. Đơn giản, pin khủng, giá thành rẻ là điểm mạnh nhất của sản phẩm này.


Điện thoại Pin khủng thiết kế theo phong cách chống va đập

Thiết kế của điện thoại Landrover A8+ có kiểu dáng rất hầm hố, giống với nhiều điện thoại chống va đập khác bán trên thị trường. Khả năng chiu lực của sản phẩm này tương đối tốt.

Điện thoại sử dụng được 2 sim 2 sóng với chất lượng bắt sóng và đàm thoại cực tốt. Ít có hiện tượng mất sóng hay nhiễu trong khi liên lạc với thuê bao khác. Loa ngoài của điện thoại pin khủng này có âm thanh lớn thỏa mãn những cái tai kén chọn của người dùng.

Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB, tha hồ chép nhạc, phim ảnh để giải trí.
Camera chụp ảnh, quay phim tương đối, ghi âm cuộc gọi... Đèn pin của điện thoại Landrover A8+sáng dùng thuận tiện vào bam đêm.

 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top