Diệt côn trùng tận gốc tại TPHCM

Dịch vụ diệt côn trùng hay kiểm soát sinh vật gây hại là một trong những vấn đề rất cấp thiết hiện nay để đảm bảo mọi mặt trong cuộc sống cũng như làm việc. Côn trùng và các sinh vật gây hại khác có đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, an toàn của các gia đình cũng như sản phẩm, khách hàng, nhân viên và thậm chí là uy tín của chính công ty bạn. Diệt côn trùng hiện nay phải được thực hiện theo quy trình cũng như phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất để không cho các sinh vật gây hại có khả năng quay trở lại.

Ảnh hưởng của côn trùng đối với cuộc sống con người :
  • Chuột, mối, sâu lông, sâu đóm, …Cắn phá nhà cửa, nên móng công trình, vật dụng gia đình, cây trồng
  • Muỗi, chuột, ong độc, rắn, …Chích đốt gây bệnh tật đến con người
  • Gián, ruồi, chuột, sâu lông, …Xâm nhập gây bệnh tật, lây nhiễm bệnh
  • Gây bệnh cho động vật, thú cưng như bọ xít, ve chó, bọ chét, …
Ngoài ra, các côn trùng này có thể gây tử vong, độc hại cho con người, gây thiệt hại lớn về kinh tế, sức khoẻ con người.

Với những tác hại nguy hiểm như vậy, côn trùng cần phải được ngăn ngừa, tiêu diệt. Tại nhà bạn, nơi làm việc, cần sử dụng các biện pháp hiệu quả. Nhằm bảo vệ con người trước các bệnh tật nguy hiểm và thiệt hại không đáng có từ côn trùng.

Lợi ích của dịch vụ diệt côn trùng
Khi sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng gây hại uy tín. Bạn sẽ ngăn chặn được những việc xâm nhập của các sinh vật gây hại. Giảm thiểu những việc kiện tụng, khiếu nại. Cắt giảm các chi phí không liên quan cần thiết, bảo vệ thương hiệu danh tiếng cho đơn vị doanh nghiệp cũng như các lợi nhuận cho công ty.

Với những dịch vụ diệt côn trùng hiện nay thì các doanh nghiệp hay các đơn vị sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng mà dịch vụ mang lại. Bên cạnh đó, bạn sẽ giảm thiểu được các nguy cơ về sức khỏe cho công nhân và nhân viên cũng như sự lây nhiễm giữa các loại thuốc có hại vào nguồn thực phẩm. Dịch vụ ít sử dụng hóa chất nên không làm ô nhiễm đến nguồn nước, nguồn nước và hoàn toàn có lợi cho môi trường xung quanh.

Phương pháp diệt côn trùng
dich-vu-diet-con-trung-1


Tùy theo nhu cầu của khách hàng và diện tích, khu vực cần xử lý và diệt côn trùng mà chúng tôi đưa ra các giải pháp cự thể cho từng gói dịch vụ diệt côn trùng khác nhau. Nhìn chung, chúng tôi vẫn bám sat những phương pháp xử lý và diệt côn trùng theo dạng tổng thể nhất.

1/ Biện pháp xử lý và diệt côn trùng theo Vật lý.
Vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của chúng

Dùng các dụng cụ bắt hoặc xua đuổi côn trùng như: bẫy, lưới, đèn…

Thay đổi, loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn côn trùng sinh sôi và phát triển.

2/ Biện pháp xử lý và diệt côn trùng theo Sinh hóa
Phun xịt hóa chất dạng tồn lưu toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa và diệt côn trùng bò

Phun xịt hóa chất dạng sương cho toàn bộ khu vực cần xử lý để diệt côn trùng bay

Xử dụng các bả độc, gel, thuốc viên nén, bột hóa chất để xử lý và diệt các loại côn trùng có tạp quán sống bầy đàn

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng


Về nguồn nhân lực phải có đầy đủ các kinh nghiệm về việc kiểm soát các sinh vật gây hại. Các thao tác phải được đào tạo một các bài bản cho nhiều không gian và công trình khác nhau. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cần phải có tính trung thực và năng động.

Các hóa chất sử dụng để kiểm soát sinh vật gây hại phải là những hóa chất an toàn từ thế hệ mới. Ngoài ra, các hóa chất phải được Bộ Y Tế của Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

Những loại dụng cụ sử dụng để kiểm soát phải có tính hiện đại, phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau. Hợp đồng dịch vụ phải chịu trách nhiệm kiểm soát 24/7 cho mọi không gian làm việc cũng như các chế độ bảo hành phải được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chi phí phải được khảo sát thực tế trước cùng với tần suất kiểm soát để tránh các chi phí phát sinh không cần thiết.

Tại sao nên chọn Dịch vụ Diệt côn trùng của chúng tôi :
1/ Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà. Các hóa chất mà Công ty sử dụng đều chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng.

2/ Mỗi Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng cụ thể. Mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế cho khách hàng.

3/ Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc diệt côn trùng hiện đại, chuyên dụng để xử lý và diệt các loại côn trùng và cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tông hợp.

4/Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng, chúng tối xử lý và diệt côn trùng và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

5/Chúng tôi luôn phản hồi nhanh về các vấn đề mà Khách hàng đang gặp phải. Khi Khách hàng gặp các vấn đề về côn trùng, dịch hại…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239 – 0979 220 223

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top