điều hòa Gree 1 chiều 900btu vừa bền vừa đẹp

dieuhoabonmua

New Member
Máy điều hòa Gree 1 chiều 9.000Btu GWC09NA là dòng điều hòa treo tường phổ thông bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam ở phân cấp giá rẻ phù hợp lắp đặt ở phòng có diện tích <15m2. Là thương hiệu hàng đầu thế giới uy tín lâu năm trên thị trường thì chắc chắn hãng Gree luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và đẳng cấp nhất.
Vận hành êm ái: quan tâm đến giấc ngủ và sự thoải mái của người tiêu dùng thì Gree tập trung vào việc giảm độ ồn của dàn nóng và lạnh xuống <3dB so với các hãng điều hòa khác.
dieu hoa gree van hanh em ai
Theo thông tin mới nhất của hãng trong năm 2016 này Gree sẽ tập trung và phát triển dòng máy điều hòa Gree Inverter để xứng danh với hãng điều hòa hàng đầu trên thế giới với những công nghệ thông minh nổi trội.
Hoạt động với công suất tối đa: ngay khi khởi động máy nén của điều hòa nhiệt độ Gree sẽ hoạt động với công suất cực đại để đảm bảo rằng người sử dụng có thể nhanh chóng đạt được đến nhiệt độ cài đặt.
Màng lọc xúc tác quang học: loại màng lọc này có khả năng oxy hóa và phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ. Nó có thể loại bỏ hiệu quả 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi.
mang loc xuc tac quang hoc dieu hoa gree
Tự động làm sạch( X-Fan) sau khi tắt điều hòa quạt dàn lạnh vẫn tiếp tục thổi để sấy khô dàn lạnh, tránh nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi.
tu dong lam sach dieu hoa gree
Điều hòa Gree chính hãng là thương hiệu hàng đầu Trung Quốc và trên thế giới với chất lượng sản phẩm tốt tuyệt đối, vận hành êm, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Bảo hành chính hãng 3 năm (thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay) và bảo hành máy nén 5 năm khẳng định vị thế là dòng điều hòa treo tường giá rẻ số 1 tại Việt Nam
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top