BÁN Đồ chơi có lợi cho việc phát triển trí tuệ- Phần 1

picnictoy

Member
Khơi nguồn sáng tạo với đồ chơi khoa học tự làm 4M
Hè đến, cha mẹ hãy giúp trẻ trưởng thành hơn nhiều mặt bằng các món đồ chơi khoa học tự làm thương hiệu 4M nổi tiếng của Hồng Kông. Đây là nhóm đồ chơi rất có ích để phát triển trí tuệ, kỹ năng thể chất của trẻ. Các món đồ chơi robot tự làm này không chỉ giúp trẻ tìm hiểu các quy luật vật lý, phát triển óc sáng tạo, có sáng kiến tận dụng đồ cũ bỏ đi, đồng thời tăng cường khả năng suy nghĩ logic, biết cách phân tích giải quyết vấn đề. Không những thế, các món đồ chơi khoa học tự làm sẽ còn giúp trẻ luyện được sự khéo léo của đôi tay (kỹ năng vận động tinh), một kỹ năng rất cần thiết giúp trẻ theo đuổi giấc mơ nghề nghiệp bác sĩ, kỹ sư cơ khí hay nghệ sĩ chơi đàn.
Hơn nữa, việc tìm tòi sáng tạo tự làm của trẻ còn giúp trẻ trải nghiệm cảm xúc bản thân khi tự mình làm thành công một con robot hoặc khi thất bại việc chế tạo này, qua đó làm giàu kỹ năng cảm xúc của trẻ.
Và để trẻ có thêm cơ hội phá triển các kỹ năng trên, Picnictoy sẽ tặng bộ ráp hình máy bay bằng thép thương hiệu Eitech (xuất xứ Đức) cho mỗi đơn hàng mua một món đồ chơi khoa học tự làm 4M. Món quà tặng có giá chính hãng 169.000 đồng sẽ chỉ được dùng để tặng đến 29 tháng 6 hoặc cho đến khi hết quà.
Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt mua ngay món đồ chơi khoa học tự làm 4M để nhận thêm máy bay ráp hình Eitech xuất xứ Đức nào!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top