BÁN Đồ chơi trẻ em, đồ chơi mầm non

hanhung107

New Member
thietbimamnonhavu.com Đồ chơi mầm non[/B] và thiết bị trong các trường mầm non chính là cánh cửa giúp các bé bước ra thế giới rộng lớn bên ngoài. Không nhiều người trong chúng ta đánh giá được giá trị xã hội to lớn mà đồ chơi và thiết bị trong các trường mầm non ảnh hưởng tới con trẻ như thế nào. Tính cách của trẻ được hình thành từ chính việc bé được chơi gì, học gì trong những năm đầu đời. Nắm bắt được tầm quan trọng này, chuyên cung cấp đồ chơi mầm non nhập khẩu đồ chơi và thiết bị giáo dục cho các trường Mầm non.
Tiếp nối truyền thống đó,được thành lập ngày 05 tháng 07 năm 2010 để liên doanh liên kết, mở rộng qui mô sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa đa dạng cả trong nhà và ngoài trời cho ngành giáo dục Mầm non. Sản phẩm của chúng tôi được đăng ký hợp qui hợp chuẩn, an toàn cho trẻ, luôn bám sát với nội dung đào tạo và được khách hàng tin cậy.
Khẩu hiệu của chúng tôi là “Đầu tư cho tương lai”. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Lắng nghe cùng hành động”. Công ty chúng tôi đã thiết lập chuỗi hệ thống để thực hiện chính sách bảo hành kịp thời cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, chúng tôi đã và đang đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp phát triển mầm non của Bộ Giáo dục. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi rất mong được đón nhận các ý kiến đóng góp của Quý vị.


Lĩnh vực Cung Cấp của chúng tôi:
- Thiết kế vườn cổ tích
- Vẽ trang trí và phối màu nghệ thuật nội ngoại thất trường học, kết hợp với phù điêu.
- Các loại bàn ghế, kệ, tủ văn phòng.
- Toàn bộ các loại bảng biểu trong trường mầm non
- Các loại tranh trang trí, tranh tuyên truyền theo chủ điểm
- Các loại kệ tủ lớp học, phù hợp với từng góc chơi, góc học tập của bé
- Các loại đồ chơi trong lớp, đồ chơi ngoài trời.
- Thiết bị nhà bếp
- Thiết kế trang trí và cung cấp trang thiết bị cho các trường chức năng như:
+ Phòng vi tính của bé
+ Phòng âm nhạc
+ Phòng thể dục
+ Phòng thư viện


Kính mời Quý khách hàng hãy đến với Công ty chúng tôi:
Địa chỉ liên hệ:


245/5 đường Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh


ĐT: 0902486399 - 0964484399

web: thietbimamnonhavu.com
Email: havuthietbimamnon@gmail.com
 
Top