TQ Du lịch hè cùng Kiman Hoi An Hotel

Bạn và gia đình đã có kế hoạch du lịch hè tại Hội An ? Bạn có đang tìm một hoi an hotel tốt nhất về giá cả và chất lượng ?
Kiman Hoi An Hotel nằm giữa phố cổ Hội An và bãi biển Cửa Đại, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố với nét đẹp cổ kính ở mọi góc cạnh. Khách sạn Kiman Hoi An Hotel nằm cách phố cổ Hội An 1km và cách bãi biển An Bàng 2 km, khách sạn có dịch vụ xe đạp để phục vụ khách. Với 40 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, thoáng mát, Kiman cam kết sẽ mang lại sự thoải mái tốt nhất cho quý khách.
Hội An hiện nay là một trong các địa điểm du lịch thu hút nhất ở Việt Nam bởi vì vị trí địa lý thuận lợi vừa có sông , núi, biển, đảo.
Một vài hình ảnh của khách sạn :


Hãy nhanh tay đặt phòng tại Kiman Hotel để cùng khám phá không chỉ có đèn phố cổ, Hội Quán Phúc Kiến, nhà cổ Phùng Hưng, chùa Cầu cổ kính, mà còn để thưởng thức đặc sản ẩm thực của nơi này và gặp gỡ những con người Hội An hiền lành, thân thiện.
Ngoài ra quý khách sẽ có cơ hội tham gia một tour du lịch miễn phí bằng xe đạp cùng với đội ngũ sinh viên tình nguyện tại địa phương được tổ chức bởi Kiman Hoi An Hotel & Spa. Cũng tại nơi đây, du khách sẽ được trải nghiệm về một cuộc sống thoải mái, yên bình. Có làng mạc, đồng lúa, cảnh sông nước và thôn xóm gần kề… Những phong cảnh này sẽ cho du khách cảm nhận được nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.
Với đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho du khách bối cảnh lịch sử và văn hóa ở Hội An - Việt Nam.
Dịp hè 2015 sắp tới, các tour du lịch Cù Lao Chàm, du lịch Rừng Dừa Cẩm Thanh đang rất hot, quý khách có thể liên hệ với khách sạn để tham gia các tour này.
Đặt phòng tại Kiman qua :


KIMAN HOTEL***
461-463 Hai Ba Trung, Hoi An City, Quang Nam Province, Viet Nam
Tel : (84-510) 3920 430- 3923 430. Hotline: 0122 555 6919
Fax: (84-510) 3922 430

Email: kimanhoianhotel@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top