TQ Du lịch Huế - nét đẹp văn hóa Việt

dnviet17

New Member
Huế là thành phố có bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, với cảnh quan thiên nhiên đẹp hữu tình, hệ thống thành quách, lăng tẩm, đền đài uy nguy tráng lệ và đặc biệt là quần thể di tích cố đô Huế đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Điều này đã thu hút du khách ở khắp nơi về với Huế để du lịch khám phá.
Du lịch Huế với những trải nghiệm, khám phá thú vị

Được thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan sông, núi, biển với vẻ đẹp của các địa điểm du lịch nổi tiếng như sông Hương, núi Ngự Bình, biển Lăng Cô … càng làm cho Huế thêm thơ mộng, duyên dáng bên cạnh các kiến trúc mà lịch sử để lại. Huế còn được biết đến là thành phố festival của cả nước với chu kỳ 2 năm 1 lần. Đây là sự kiện mang tính quốc tế với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới, nơi giao lưu văn hóa nghệ thuật với bạn bè quốc tế làm tăng tình hữu nghị hợp tác gắn kết các dân tộc lại với nhau, mỗi kỳ festival Huế diễn ra đều thu hút rất đông du khách đến du lịch Huế đặc biệt là các du khách trên thế giới.

Hàng năm có rất nhiều tour du lịch đến với Huế vì Huế vẫn lưu giữ và bảo tồn được các kiến trúc lăng tẩm đền đài hàng trăm năm tuổi của các bậc vua chúa ngày xưa. Du lịch Huế là một chuyến đi lí tưởng cho những ai đam mê, khám phá các di tích lịch sử, những khu du lịch nổi tiếng, những bãi biển đẹp… ngoài ra còn có thể tìm hiểu về văn hóa của mảnh đất cố đô Huế, con người nơi đây và cả những món ăn ngon mà chắc chắn không ai có thể quên được mỗi lần đến Huế.
 
Top