khanhthanhit

New Member
>>> (d.clix.vn/agamemobi/farmmobile) Link tải Farmery – Game Nông Trại Thời Đại Mới cho điện thoại Android
Farmery thuộc dòng game nông trại quen thuộc được phát triển dành riêng cho nền tảng di động. Đến với game Farmery người chơi sẽ trở thành một người nông dân thực thụ với cuộc hành trình khởi nghiệp trên một mảnh đất rộng lớn được bao phủ với một rừng cây với các công trình cơ bản.

Farmery game nông trại thời đại mới
Game Farmery được trang bị với bối cảnh miền quê xinh đẹp, tham gia trò chơi này bạn sẽ từng bước thực hiện các nhiệm vụ khai hoang, mở đất, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư phát triển các dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất hàng hóa và tham gia trao đổi buôn bán với người chơi khác để thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

kết bạn với tôi cùng chơi game nông trại farmery
Khi chơi game Farmery đã khi có nhiều tiền, game thủ có thể mua sắm, xây dựng nên một cơ ngơi lộng lẫy, hoành tráng với các công trình trang trí đẹp mắt. Bạn còn được trải nghiệm những việc như đánh bắt cá, tôm bằng đồ nghề cực chất. Giao hàng buôn bán bằng Xe tải, Thủy Phi Cơ,…cũng rất thú vị với những người nông dân thực thụ.
Bước vào thế giới Farmery, bạn sẽ được trở thành người nông dân thực thụ, trải qua những công việc mà có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy. Thật thú vị khi làm người nông dân thông minh khi lựa chọn, tính toán nên mua cái gì, mất bao nhiêu thời gian, làm thế nào để chơi nhanh mà level tăng cao, mua thêm đồ nào thì chuẩn nhất?….
Đồ họa game Farmery nông trại thời đại mới tươi sáng, âm thanh sống động tuyệt vời, cách chơi dễ dàng và một cốt truyện phong phú, thú vị gấp trăm lần một buổi chiều ở vườn bách thú – game Farmery cung cấp nhiều cách thức mới để trải nghiệm những niềm vui nông nghiệp!
Game Farmery hỗ trợ chơi tốt trên các dòng điện thoại sau
Android tất cả các hệ điều hành kể cả dòng Android phiên bản HD luôn nhé
iOs sẽ cập nhật sau
Đây là game với đề tài nông trại thật vui cho các bạn trẻ đặc biệt là đối với các bạn nữ đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữ hãy nhanh tải game Farmery về cùng xây dựng khu nông trại hùng mạn của mình nào…
>>> Tải game Farmery trực tiếp bằng QR Code
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top