TQ Game Võ Lâm 3 – Đổ lửa với server 22 mới Tương Dương thành chiến

khanhthanhit

New Member
>>> [mfile.vn/khanhthanhit/74207/vo-lam-3]Link Tải game Võ Lâm 3 (android, java)
Tương Dương thành chiến –server thứ 22 của Game Võ lâm 3 sẽ được khai mở vào 10h10’ ngày 19/8, dự báo trận chiến cam go đầy quyết liệt trong giới Võ lâm.

game võ lâm 3 mở máy chủ mới tương dương thành chiến
Thành Tương Dương cổ đại nằm trên bờ sông Tương Giang, được coi là ranh giới chia hai miền nam bắc Trung Quốc. Đối với những lần cát cứ phân tranh trong lịch sử Trung Quốc, nước nào chiếm được Tương Dương coi như có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh toà thành cổ này.
Trong tiểu thuyết kiếm hiệp của KimDung cũng tại nơi đây Quách Tĩnh và Hoàng Dung phòng thủ chống quân Mông Cổ trong nhiều năm liền. Ngày thành Tương Dương thất thủ cũng là ngày Quách Tĩnh và Hoàng Dung tự vẫn để tỏ lòng trung nghĩa.
Một lần nữa những trận chiến kinh điển trong giới Võ Lâm 3 sẽ được tái hiện tại Tương Dương thànhvào 10h10’ ngày 19/8 . Máy chủ mới này hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những khó khăn thử thách cho các đấng anh hùng.
Để hỗ trợ cho trận chiến sắp tới, 2000 giftcode Tương Dương trị giá 300k sẽ dành cho 2000 anh hùng nhanh tay đăng ký sớm nhất. Với Giftcode trong tay các game thủ có thể đua Top chinh phục ngôi vị “ Bá chủ Võ lâm “ tại Tương Dương thành chiến một cách tự tin hơn rất nhiều. Chi tiết về máy chủ Tương Dương cũng như sự kiện “ Đổ lửa Chương Dương thành” sẽ được cập nhật sau nhé
>>> Tải game Võ Lâm 3 trực tiếp bằng QR Code
 
Top