Gậy và quả bóng chày

Daiviet24h

New Member
GẬY VÀ QUẢ BÓNG CHÀY
Gậy bóng chày nhôm - A34
Giá bán 380.000 đ


Quả bóng chày da mềm
Giá bán 50.000 đ
Hãng sản xuất: Wilson - Chất liệu: Da, len - Màu sắc: Trắng


Hiện nay, công ty Thể thao Đại Việt đang nhập về gậy bóng chày và quả bóng chày với chất lượng và giá tốt để phục vụ các bạn yêu thích môn thể thao còn mới lạ đối với người Việt.
Bóng chày - Môn thể thao mới của giới trẻ
Bóng chày không còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhất là với những ai mê cuốn truyện tranh Doremon và phim Mỹ. Tuy nhiên, bóng chày đã đặt chân đến Việt Nam từ năm 1997, trải qua nhiều thăng trầm song vẫn là một môn thể thao không phải người Việt nào cũng biết.
Bóng chày có nguồn gốc từ Mỹ và được gọi là Trò tiêu khiển quốc gia Mỹ. Nó rất phổ biến ở Mỹ và Đông Á.
Rất ít người biết rằng, bóng chày được chơi ở Việt Nam từ những năm 1997, 1998 do một doanh nhân người Nhật khởi xướng. Saigon Baseball là đội bóng chính thức của Việt Nam đầu tiên đã ra mắt tại NVH Thanh niên với các thành viên cũng chính là các sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên thành phố.
Dụng cụ tập luyện trong bóng chày rất quan trọng. Đối với cầu thủ đỡ bóng cần phải có mũ bảo hiểm, cầu thủ bắt bóng (ngồi sau và bảo vệ chốt nhà) cần mặt nạ và đồ bảo hộ để tránh bóng bay vào mặt, vào người. Trong bóng chày, hai kỹ năng cơ bản nhất là đập bóng và chạy, vì vậy, người chơi bóng sẽ rèn luyện được sức khỏe rất tốt. Những người mới chơi cần phải tập luyện về tư thế ném, đập, bắt bóng để có cảm giác với bóng. Ngoài ra cần thường xuyên rèn luyện thể lực và nắm chắc quy luật chơi bóng chày.
Video trên Daily Motion: gay bong chay
Chúc bạn có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sảng khoái và nhiều thành công trong cuộc sống!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Website : Thethaodaiviet.com - Nhanh24h.vn
HOTLINE : 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0462.917.247
Địa chỉ : 260 Hoàng Văn Thái – Khương Trung - Thanh Xuân – Hà Nội
TP. HCM : 405/28 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 24 – Q. Bình Thạnh
 
Top