TQ Ghế tập thể hình đa năng dành cho các phòng tập chuyên nghiệp

dungcuthethao

New Member
Ghế tập thể hình đa năng dành cho các phòng tập chuyên nghiệp


Xu hướng tập thể dục nói chung và môn thể hình nói riêng là đến các trung tâm thể dục, các phòng tập thể hình, phòng tập gym để có đầy đủ máy móc tập luyện.


Đối với các bạn có thể thu xếp được thời gian để đến phòng tập gym, phòng tập thể hình thì rất lí tưởng nhưng đối với những bạn không thể thu xếp được thời gian đến phòng tập thì sẽ phải làm thế nào. Họ sẽ phải từ bỏ việc tập luyện thể dục chỉ vì không sắp xếp được thời gian.
Để đáp ứng nhu cầu không nhỏ của các bạn không thể sắp xếp được thời gian đến phòng tập, nhiều hãng sản xuất máy tập đã thiết kế ra những sản phẩm tích hợp nhiều chức năng để các bạn có thể tập tại nhà, vào bất cứ thời gian nào bạn rảnh.
Các loại máy tập thể hình đa năng, ghế tập tạ đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa khoảng thời gian rảnh quý báu của bạn. Với nhiều chức năng khác nhau sẽ tạo cho bạn đang ở một phòng tập thể hình mini và sẽ tạo động lực thúc đẩy bạn tập luyện.


Cấu tạo ghế tập thể hình đa năng


Vì sao gọi là ghế tập thể hình đa năng?. Câu trả lời đơn giản đó là nhà sản xuất đã tích hợp nhiều chức năng vào một chiếc máy tập hoặc ghế tập.


Theo lẽ thường, máy tập hoặc ghế tập thể hình sẽ chuyên biệt mỗi loại máy, loại ghế sẽ có một chức năng. Ví dụ: máy tập ngực chuyên về phần cơ ngực, máy tập chân chuyên về phần cơ chân,… Nhưng với máy tập thể hình đa năng, ghế tập thể hình đa năng bạn sẽ có bốn đến năm chức năng trong một máy.


Ghế tập thể hình đa năng sẽ bao gồm một ghế phẳng dài, có bọc đệm. Xung quanh ghế sẽ có lắp thêm các khung bằng sắt để bạn có thể tập cơ ngực, cơ xô, cơ chân, cơ tay…


Tất cả được làm bằng khung sắt dày, được sơn và được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Hầu hết các ghế tập đa năng hiện nay trên thị trường được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thiết kế của máy nhập khẩu đẹp, kết cấu chắc chắn và giá thành của sản phẩm không quá cao là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.


Tác dụng của ghế tập thể hình đa năng


– Chức năng tập cơ ngực


Với thiết kế của ghế phẳng, với hai thanh kim loại chắc chắn lắp hai bên ghế, bạn có thể tập luyện bài tập cho cơ ngực. Sẽ có thanh đẩy tạ, bạn lắp tạ vào hai bên và thực hiện bài tập cơ ngực tương tự như ghế tập cơ ngực


– Chức năng tập cơ xô


Một đầu của ghế gắn hai thanh kim loại chắc chắn để tập cơ ngực, đầu còn lại của ghế sẽ gắn một thanh kim loại cao để bạn có thể tập cơ xô. Thanh kim loại kết hợp với một chồng tạ gắn phía sau sẽ tương tự như một máy tập cơ xô trong các phòng tập thể hình.


– Chức năng tập cơ chân


Cùng phía với đầu ghế để tập cơ ngực, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm một chồng tạ và một khung tập cơ chân. Bạn có thể thay đổi mức độ tạ và tập luyện bài tập cơ chân với thiết bị này.


– Chức năng tập cơ tay


Kết hợp với khung tập cơ chân sẽ là một bàn đỡ và khung tập cơ tay bên trên. Bạn cũng sẽ thay đổi được mức tạ và tập được bài tập cơ tay trước và cơ tay sau.


Với một số chức năng như trên, ghế tập tạ đa năng sẽ là lựa chọn hợp lý đối với những bạn không có thời gian để đến phòng tập thể hình, phòng tập gym hàng ngày. Và với những bài tập cho các phần cơ trên toàn bộ cơ thể, bạn sẽ có một thân hình lí tưởng như mình mong muốn.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top