Giàn phơi Vinadry GP901, 10 người dùng, 10 người khen

vinadry

New Member
Mẫu giàn phơi Vinadry GP901 này quả thực rất khác với các mẫu giàn phơi khác, và càng khác hơn với những loại dụng cụ phơi đồ thông thường.
cropped-cropped-vinadry-logo.png

Cũng học theo phong trào, tôi muốn cải cách không gian sống, trước tiên là ban công phơi đồ. Theo nhận xét của bạn bè tôi, đó là mặt tiền mà lại nhếch nhác và xấu xí như vậy là không được.

Theo lời mách bảo tôi tìm đến với giàn phơi thông minh, và nhanh chóng bị ấn tượng với mẫu giàn phơi Vinadry GP901.

Giàn phơi quấn áo Vinadry 901 khác biệt so với nhiều mẫu thông thường trên thị trường bởi thiết kế. Thiết kế giàn phơi rất sang, rất đẹp và bắt mắt.
Imag0101.jpg

Tất cả các bộ phận từ bộ tời, bút áp trang trí cho đến 2 thanh phơi đều được thiết kế vô cùng đẹp, bắt mắt.

Lắp giàn phơi Vinadry đúng là rất gọn gàng, không chiếm diện tích không gian, giải phóng hoàn toàn ban công phơi đồ.

Chức năng chính – Phơi đồ được giàn phơi Vinadry thực hiện quá hoàn hảo. 2 thanh phơi dài 2,4m có sẵn 80 lỗ phơi nên dù phơi quần áo hay chăn, chiếu màn đều thoải mái. Đặc biệt cảm giác quay tay quay rất nhẹ, dù mới sử dụng chưa thật quen nhưng tôi thấy cũng không khó khăn là mấy.
Ngoài ra mua giàn phơi của Vinadry tôi còn rất hài lòng về dịch vụ của họ. Chỉ cần gọi điện đặt hàng, hẹn thời gian lắp đặt, sẽ có thợ lắp đặt đến tận nhà lắp miễn phí. Lắp bộ Vinadry GP901 được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp, chống bay, chống rơi vô cùng tiện lợi
 
Top