TQ Giày Adidas Tour360 XT-Sl Boa golf có những điểm khác biệt gì khi lên sân

kiristbn

Member
Điều đầu tiên tôi nhận thấy với đôi giày này khi tôi ra ngoài chơi là hình dạng của chúng từ trên cao. Màu xanh lá cây đầu tiên, 30 feet cho birdie, khởi đầu tốt. Tôi đứng trên putt của tôi và sự chú ý của tôi không thể không bị cuốn hút vào đôi giày. Mẫu giày golf adidas chính hãng giá tốt này chỉ trông hơi to và tròn.
Điều này làm tôi ngạc nhiên vì ban đầu tôi nghĩ rằng ngoại hình thực sự tốt và bóng bẩy, thậm chí đặt chúng vào bên trong, nhưng ngay khi tôi bước ra khỏi sân golf, nó đã được chú ý hơn. Có thể tôi đặc biệt khó tính nhưng tôi không thích nhìn thấy một ngón chân tròn trên đôi giày golf của mình, vì vậy đó là điều cần lưu ý nếu bạn có xu hướng cảm thấy như vậy.


Tôi tiếp tục và nhanh chóng hài lòng rằng công nghệ boost đang hoạt động hiệu quả. Các fairway đáng ngạc nhiên vững chắc tại Fulford, đặc biệt là cho tháng tư, nhưng đôi chân của tôi cảm thấy đệm và thoải mái suốt cả ngày. Tôi đã có những lo ngại của George về việc duy nhất này hạn chế cảm giác tương tác mặt đất trong quá trình quay cuồng trong tâm trí tôi, nhưng tôi rất vui khi báo cáo rằng không có vấn đề nào như vậy đối với tôi.

>> Xem tất cả các mẫu giày golf giá rẻ tại: https://golfgroup.com.vn/giay-golf


Có lẽ việc không có gai giúp vì tôi cảm thấy Tour360 có sự pha trộn hoàn hảo để có thể cảm nhận và sử dụng mặt đất, trong khi vẫn có được công nghệ tăng tốc.


Mặc dù vậy, tôi thực sự hài lòng với công việc mà X-Traxion đã làm, đến mức tôi không cảm thấy có nhiều sự khác biệt về độ bám giữa phiên bản có gai và phiên bản này. Xem xét đây là lần đầu tiên adidas điều chỉnh Tour360 thành một mẫu không có gai, đó là một kết quả khá tốt.

Điều tuyệt vời về những đôi giày không mũi nhọn đối với tôi, cũng như cảm giác nhẹ hơn, là chúng có thể được sử dụng trong sân golf, trong nhà câu lạc bộ sau đó và ở phạm vi lái xe. Loại đa năng này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phù hợp, đặc biệt là vào mùa hè. Nhanh chóng quét sạch sau vòng đấu và họ sẽ trông thông minh như bất kỳ huấn luyện viên nào của bạn bè khi bạn ăn mừng hoặc nhấn chìm nỗi buồn trong quán bar.


Đến cuối vòng của tôi, tôi cảm thấy chân mình bắt đầu ấm lên một chút. Điều này có lẽ hướng đến chất lượng và chất liệu chế tạo của giày được sử dụng mà tôi chắc chắn sẽ làm tốt công việc giữ ẩm, nhưng tôi rất vui vì nhiệt độ ngày hôm đó chỉ tương đối nhẹ. Tôi thường không phải vật lộn với những thứ như vậy, nhưng nếu bạn làm thế, và bạn chơi golf ở nhiệt độ ấm áp, thì đó là điều cần lưu ý.
Tôi sẽ sử dụng mẫu giày này?

Chắc chắn rồi. Để thoải mái một mình, tôi sẽ đặt chúng cùng với FootJoy Pro / SL là đôi giày golf hài lòng nhất tôi từng mang. Theo nhiều cách, chúng khá giống với đôi giày đó, với vẻ ngoài sạch sẽ, cao cấp, nhìn và cảm nhận, và tính linh hoạt trong các điều kiện khác nhau.


Về ngoại hình, đây là khá nhiều chính xác những gì tôi đang tìm kiếm trong một đôi giày. Tôi thích kiểu dáng hiện đại nên chúng phù hợp với tôi, nhưng thực tế là chúng không lộn xộn và đơn giản cũng mang lại cho họ cảm giác truyền thống mà tôi nghĩ sẽ thu hút được phần lớn người chơi golf.
>>Xem sản phẩm tại: https://golfgroup.com.vn/giay-golf/giay-nam-adidas-tour360-xt-sl-boa


Những đôi giày golf này sẽ hoàn hảo cho khoảng 80% của năm chơi golf, theo ý kiến của tôi. Là một người thích chơi bất kể thời tiết, 12 tháng trong năm, tôi có thể sẽ chọn một đôi giày mũi nhọn nếu nó rất mềm hoặc ướt dưới chân. Ngược lại, nếu tôi đủ may mắn để chơi trong hai ngày trong năm mà nước Anh trải qua thời tiết thực sự ấm áp, một đôi giày vải nhẹ hơn như Crossknit của adidas sẽ là một sự thay thế thoải mái hơn.
 

QC

QC

QC

Top