Giá căn hộ chung cư view biển Vũng Tàu - Cơ hội đầu tư mới

Giá căn hộ chung cư view biển Vũng Tàu - Cơ hội đầu tư mới

Chung cư Melody Vũng Tàu là một trong những dự án do Tập đoàn HƯNG THỊNH đầu tư hướng đến các tiêu chí hiện đại. Nằm ở vị trí lý tưởng của khu vực trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, cách Bãi Sau chỉ khoảng 500m, Căn hộ sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi được tận hưởng không khí mát mẻ. Bên cạnh là công viên rộng lớn được quy hoạch xây dựng đa chức năng cùng với các khu dân cư cao cấp lân cận. Chủ đầu tư cho biết, khi xây dựng Căn hộ, vấn đề doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là làm sao để đem lại cho từng gia đình một môi trường sống trong lành, hòa cùng thiên nhiên và một không gian ấm cúng, hiện đại. Chính vì vậy, các thiết kế của những căn hộ đều mở ra tầm nhìn không giới hạn để người sử dụng có thể hít thở khí trời và ngắm toàn bộ cảnh quan của thành phố biển Vũng Tàu.

Có thể nói Chung cư Melody Vũng Tàu là một địa chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, khách hàng nhắm đến thành phố biển Vũng Tàu. Chọn Căn hộ này khách hàng không chỉ chọn được một chỗ ở mà còn là sự lựa chọn về chất lượng và giá trị gia tăng của cuộc sống.

Liên hệ PKD cty HUNG THINH để biết thêm thông tin về Giá bán cũng như chương trình khuyến mãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên

Địa chỉ LH : 527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TpHCM

HOTLINE : 0906.620.479 – VŨ

Tham khảo từ khóa : Giá căn hộ chung cư view biển Vũng Tàu - Cơ hội đầu tư mới
 
Top