Giải pháp tưới vườn thông minh

GIẢI PHÁP TƯỚI VƯỜN THÔNG MINH
Một khu vườn xinh xắn với nhiều cỏ cây hoa lá tươi tốt, đầy sức sống sẽ là nơi lý tưởng nhất để bạn thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
tuoivuonthongminh.jpg

Cỏ cây hoa lá trong vườn giống như những cô nàng xinh đẹp nhưng kiêu kỳ, luôn cần được chăm sóc cẩn thận để có thể khoe sắc, tỏa hương mỗi ngày. Cho nên việc chăm sóc vườn sẽ chiếm không ít thời gian và công sức của bạn trong khi công việc hiện tại của bạn khá bận rộn. Để giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian chăm sóc vườn vừa đảm bảo được khu vườn luôn tươi tốt, ANVGroup xin gửi tới bạn giải pháp tưới vườn thông minhnhư sau:

  • Hệ thống tưới thông minh là hệ thống được điều khiển và kiểm soát từ xa bằng smartphone. Bạn có thể cài đặt lịch tưới theo giờ, phút, ngày, tháng, năm và không cần lo lắng hệ thống chạy sai giờ sau mỗi lần mất điện như những hệ thống tưới vườn thông thường khác.
  • Thông báo qua điện thoại khi bắt đầu tưới và sau khi tưới xong.
  • Đặc biệt hệ thống tưới vườn thông minh sẽ tự động điều tiết lượng nước: tưới nhiều khi trời nắng nóng và tưới ít hơn hoặc không tưới khi trời mưa. Kiểm soát được độ ẩm trong đất từ đó sẽ tưới một lượng nước phù hợp với cây trồng. Điều này những hệ thống tưới khác trên thị trường không làm được.
  • Tích hợp được với robot cắt cỏ để lên lịch trình cắt cỏ theo thời gian biểu.
  • Dễ dàng kết hợp với hệ thống camera để giám sát khu vườn.
  • Có thể áp dụng vào hệ thống trồng trọt, trồng hoa,...
  • Kết hợp với hệ thống chiếu sáng thông minh, chiếu sáng đa màu, tự động bật đèn sân vườn khi trời tối để tăng thêm sự lung linh cho khu vườn và hệ thống âm thanh đa vùng để thưởng thức những bản nhạc du dương lúc thư giản.
  • Dễ dàng mở rộng thành hệ thống nhà thông minh với các giải pháp như chiếu sáng thông minh, ánh sáng đa màu, chống trộm thông minh, âm thanh đa vùng, hệ thống điều khiển tivi, máy lạnh, điều khiển động cơ như hệ thống rèm, cổng, cửa cuốn,.. qua điện thoại.
  • Xuất xứ của thiết bị: được sản xuất tại Ba Lan và đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí: 0919.007.133 - Anh Thuận

Cam kết hàng mới 100%

Hệ thống được bảo hành 12 tháng

Lắp đặt, bảo hành, bảo trì nhanh chóng
 
Top