Giấy decal in mã vạch có 5 cách để cải thiện lợi nhuận

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in mã vạch có 5 cách để cải thiện lợi nhuận trong thương mại điện tử

Lợi nhuận nhận được rất nhiều mức độ bao phủ trong thế giới thống kê thương mại điện tử, như chúng nên làm. Người bán lớn và nhỏ thường có quy trình trả hàng, tuy nhiên, nhiều người bán có thể hưởng lợi từ việc cải thiện một số khía cạnh của quy trình trả hàng, dẫn đến nhiều khách hàng trung thành hơn và lợi ích doanh thu lâu dài.

Giấy decal in mã vạch


Ngày nay trong ngành vận chuyển hầu hết các gói hàng được dán nhãn giấy decal in mã vạch để biết thông tin sản phẩm và

Người mua trực tuyến quay trở lại với tỷ lệ 30% so với 8% của nhà bán lẻ. Mặc dù điều này có vẻ đáng báo động, nhưng nhiều nhà bán lẻ chỉ trên web có thể có tỷ lệ hoàn trả cực kỳ thấp vì phần lớn lợi nhuận trong ngành tập trung vào doanh số bán hàng may mặc. Về mặt logic, xu hướng này có ý nghĩa. Vì người mua sắm trực tuyến không thể thử quần áo trước nên họ không thể chắc chắn rằng các mặt hàng sẽ vừa vặn để dẫn đến việc trả lại hàng.

Mặc dù có số liệu thống kê hấp dẫn đối với hàng may mặc, tất cả người bán Thương mại điện tử nên cân nhắc chính sách hoàn trả dễ dàng. Trả lại hàng có những lợi ích tuyệt vời như tăng lòng trung thành của khách hàng và sự hài lòng khi mua sắm. Các nhà bán lẻ trực tuyến lớn như Zappos đã xây dựng toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ bằng cách vận chuyển nhanh chóng và trả hàng dễ dàng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét một số cách để thúc đẩy toàn bộ quy trình trả hàng của bạn để gặt hái những lợi ích này.

Đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn là chính xác

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nhiều trường hợp trả lại hàng không phải vì khách hàng không thực sự muốn những gì họ đã đặt mà bởi vì họ đã nhận được đơn đặt hàng sai hoàn toàn. Điều này thực sự khá phổ biến trong thế giới Thương mại điện tử - khách hàng thường sẽ nhận được một đơn đặt hàng không hoàn chỉnh, đơn đặt hàng sai hoặc hàng hóa từ một trang web mà họ chưa bao giờ truy cập (do lỗi địa chỉ người nhận).

Để đảm bảo rằng các đơn đặt hàng được thực hiện là chính xác và đến đúng điểm đến, tôi khuyên bạn nên loại bỏ khả năng xảy ra lỗi thủ công bằng cách tự động hóa càng nhiều quy trình vận chuyển càng tốt thông qua phần mềm vận chuyển tích hợp. Phần mềm cho phép bạn thu hút các đơn đặt hàng khi khách hàng đã nhập chúng, xác thực địa chỉ, tạo danh sách chọn hàng để đảm bảo bạn đang lấy đúng mặt hàng từ kho của mình và tạo phiếu đóng gói để kiểm tra kỹ đơn hàng có mọi thứ bên trong hộp hay không.


Xem thêm
CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

BET8

Top