Giấy decal in mã vạch với 5 lý do tại sao nhãn Polyester

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in mã vạch với 5 lý do tại sao nhãn Polyester là nhãn tốt nhất cho bạn

Polyester là một trong những lựa chọn tốt nhất có thể khi tìm kiếm vật liệu để sử dụng làm nhãn giấy decal in mã vạch. Những loại nhãn này được sử dụng trong nhiều loại nhãn hiệu và nhãn mác do chất lượng của vật liệu được sử dụng. Nhãn polyester rất tuyệt nhưng chúng có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn? Hoặc có vật liệu nào khác là lựa chọn tốt hơn khi nói đến nhãn không? Hãy nói về 5 lý do tại sao Nhãn Polyester là nhãn tốt nhất cho bạn.

Giấy decal in mã vạch pvc

Đầu tiên phải nói đến chất liệu làm nên tem nhãn mác polyester. Tùy thuộc vào cách nó được chế tạo, nó có thể là một trong những vật liệu bền nhất trong ngành công nghiệp nhãn mác vì nó có khả năng chống lại nhiều yếu tố như hóa chất, nước, nhiệt độ và thời tiết. Bản thân polyester đã là một vật liệu tuyệt vời để sử dụng trong việc ghi nhãn vì nó có các đặc tính phù hợp để đáp ứng nhiều nhu cầu ghi nhãn.

Dưới đây là 5 lý do tại sao Polyester decal in tem nhãn barcode là sự lựa chọn phù hợp cho bạn:
Nhãn Polyester có thể được sử dụng để dán nhãn chai lọ và các vật dụng khác có chứa chất lỏng, điều này là do nhãn polyester thường được ép quá nhiều lớp để ngăn chất lỏng làm hỏng polyester và thông điệp mà nó mang theo.

Các nhãn này đã được sử dụng theo nhiều cách như dán cảnh báo, dán nhãn máy móc và nhãn sản phẩm.
Điều này là do tính linh hoạt của nhãn polyester; Nó có khả năng chống lại rất nhiều thứ như nhiệt, lạnh, nước và hóa chất. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhu cầu dán nhãn.

Loại nhãn này rất tiết kiệm chi phí bởi vì nó có thể tồn tại lâu hơn nhãn giấy, ngay cả khi loại nhãn này đắt hơn một chút so với nhãn giấy, nó làm tăng chi phí với chất lượng mà nó có. Họ có thể tiếp xúc với tất cả các loại lạm dụng như tiếp xúc với bụi bẩn và hóa chất mà sau đó họ vẫn đủ tốt để đọc, điều này không thể dễ dàng nói về nhãn giấy, đặc biệt là khi ở trong môi trường nóng hoặc lạnh.

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

BET8

Top