Giấy decal in tem Nhãn mã vạch in theo yêu cầu

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in tem Nhãn mã vạch
Mã vạch là một công cụ cực kỳ linh hoạt được sử dụng để thu thập dữ liệu cần thiết, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc ghi nhãn sản phẩm, theo dõi tài sản, sản xuất và vận chuyển và các nỗ lực tiếp thị. VTN nhận in mọi loại ký hiệu mã vạch cũng như mã vạch tĩnh và biến đổi, bất kể ứng dụng của bạn là gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với loại tem phù hợ nhất.Tem trắng dạng cuộn sử dụng cho các thermal printers
Thêm mã vạch vào thẻ tài sản của bạn là một cách tuyệt vời để theo dõi tài sản của công ty. VTN cung cấp hệ thống ký hiệu phổ biến nhất, bao gồm Mã 39, Mã 128 và mã QR. Thiết kế nhãn tài sản có thể đến từ mẫu của chúng tôi hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế tiêu chuẩn có thể được hoàn thành trong 3 ngày làm việc hoặc ít hơn. Thông thường tem nhãn mã vạch dùng quản lý tài sản thường có mã vạch biến đổi để dễ dàng nhận biết thông tin từng tài sản riêng biệt, do đó chúng thường bị hạn chế về màu sắc, thường chỉ có màu đen có in thông tin tài sản.

Giấy decal in tem Nhãn mã vạch - nhãn trắng


Nhãn sản phẩm có mã vạch EAN13 và Thương hiệu công ty
Mã vạch EAN13 được sử dụng rộng rãi để theo dõi sản phẩm bán lẻ. Chúng tôi cung cấp in dữ liệu biến và đánh số serial trên decal giấy lẫn decal nhựa. Kết hợp tất cả các phiên bản sản phẩm khi đặt hàng để giảm giá khối lượng. Nhãn đủ màu với số lượng lên tới 10.000 có thể hoàn thành trong 3 ngày làm việc. Bạn cần nhãn đóng gói dạng cuộn, sử dụng các máy dán nhãn để dán; nhãn chống thấm nước dùng trong môi trường kho lạnh… VTN đều có thể đáp ứng.

Giấy decal in tem Nhãn mã vạch - nhãn in sẵn


Giấy decal in tem Nhãn mã vạch - nhãn in sẵn


Để liên hệ tư vấn và báo giá về decal in tem nhãn barcode in sẵn, vui lòng liên lạc với VTN theo thông tin bên dưới
CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - 0938 610 949

Website : http://www.barcodevtn.com ; www.intemmavachvtn.com
 

BET8

Top