BET8

thuytrangati8

New Member
Chưa chắc bạn nào cũng biết được rằng mỗi năm kiến thức của toàn nhân loại chúng ta sẽ được tăng lên gấp đôi? Với tốc độ tăng chóng vánh mặt như vậy, nếu bạn không cập nhật tìm hiểu học hỏi thật nhanh thì sẽ có lúc bạn trở nên “người rừng” lúc nào không biết? Vậy bạn đừng có dậm chân tại chỗ như vậy hay nhanh nhanh đi tìm hiểu tri thức để có thể nhanh bắt kịp với thời đại đi nào. gia sư văn sẽ giúp bạn nêu ra những cách tiếp cận được với tri thức một cách nhanh nhất.

d701c38da45f8b63087c5de1f2657da7.jpg


Đầu tiên hãy phân biệt kiến thức của bạn đang ở loại nào,theo kinh nghiệm của trung tâm thông thường thì có 4 loại như sau

Loại 1: Những tri thức bạn đã biết và hiểu được chúng: đó những sự hiểu biết bạn đã nắm chắc được trong tay, bạn đã có những trải nghiệm cấp thiết đủ để nắm bắt những nguyên lý hình thành cũng như các quy luật liên can. Có rất nhiều người ảo mộng rằng mình đang trong tuổi này nhưng đến lúc gặp khó khăn và vấp ngã thì mới nhận ra rằng không phải.

Loại 2: Hiểu được những điều chưa biết: điều này cực lạ đúng không, chắc hẳn có nhiều bạn tự nhủ rằng mình đúng là tài năng, nhưng thực chất thì chúng là kiến thức nằm sâu trong tâm thức, được hình thành và phát triển một cách “khó giải thích” trong quá trình sống của bạn.

Loại 3: Điều này vững chắc các bạn sẽ gặp phải rất nhiều, đó là biết được mọi thứ nhưng lại không thể hiểu thực chất của nó như thế nào.Đó là những kiến thức chúng ta thường được học hàng ngày thông qua quá trình cày cuốc sách vở, tham dự các lớp học, và học hỏi từ những người đi trước. duyên do gây ra tình trạng này là bạn thiếu thông báo về những kiến thức đó, hoặc do tâm lý của bạn không muốn biết và hiểu, hoặc là do quá trình bạn học bạn không nắm vững được những tri thức căn bản nên không thể phát triển và củng cố được kiến thức nâng cao.

rút cục ,gia sư dạy văn xin đưa ra loại 4:

Loại 4: Điều chung cuộc là những thứ ban không biết và cũng không hiểu: Đây là loại kiến thức có lung tung nhiều trên thế giới và nảy hàng ngày. Đó có thể là những tin tức xã hội, những kiến thức của một môn học mới lạ nào đó mà bạn chưa từng đọc qua, Những tri thức này nằm ngoài sự hiểu biết của bạn, những để trả lời cho trí tò mò của bạn, thì bạn vẫn tìm hiểu những lại không đem lại được nhiều kết quả, vì những tri thức đó rất nông cạn, không có căn quy mấu chốt để bạn hiểu được quờ vấn đề xung quanh tri thức đó.

Khi biết được những loại này thì bạn cũng hiểu rằng tri thức loại 1 là tốt và hữu ích nhất, tri thức loại 2 thì rất đặc biệt hẳn bạn nào cũng thấy ưa vì điều này, vậy nên 2 loại tri thức này luôn luôn có rất nhiều người muốn đạt được. Nhưng bình thường trên thực tế thì loại 3 và loại 4 lại lan rộng và phổ biến nhất. Vậy làm thế nào để đạt được đến mức tốt nhất là loại 1, Gia sư văn đưa ra được một quy trình hợp lý nhất đó là bạn hãy hạn chế loại 4, tụ hợp năng lượng để dùng hiệu quả loại 3, tìm cách kích hoạt loại 2 và từ đó phối hợp loại 2 và 3 để tích lũy loại 1.

Hãy cố kỉnh thống kê xem tri thức của bạn đang sở hữu đang ở mức nào, nếu bạn đã xác định được mình đang nằm trong mức nào rồi thì hãy đưa ra một lời nhận xét cho chính kiến thức mà bạn đang sở hữu. Lượng kiến thức của bạn có thể giúp bạn hòa mình vào cuộc sống bận rộn và vội vã của xã thời đại này chưa, hay bạn vẫn chỉ là những con kiến chui trong tổ, vẫn chưa hiểu được hết thế giới bên ngoài này như thế nào? Hãy cố kỉnh vươn xa hơn với những kiến thức bạn đang nắm trong tay, vì có thể tri thức đó của bạn sẽ giúp bạn cai trị được cả thế giới này.

Hãy can dự với gia sư môn văn để con bạn có một sự khởi đầu tốt nhất:

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
Website: tritue24h.com
 

BET8

Top