BÁN Giao Quà Noel mùa giáng sinh 2014

lamminhtan0106

New Member

Thế giới thiên thần nhỏ với nhiều điều kỳ bí và cổ tích. Câu chuyện về ông già Noel với những món quà giáng sinh đầy thú vị và nhiều ý nghĩa đối với các bé. Vì thế ước mơ nhận được một món quà yêu thích do chính tay ông già Noel trao tặng luôn hiện hữu trong tâm trí trẻ thơ. Hãy biến ước mơ của bé thành sự thật, tạo điều bất ngờ thật đáng nhớ bên cạnh ba mẹ trong đêm giáng sinh tràn đầy yêu thương. Hạnh phúc khó tả của ba mẹ khi nhìn thấy khuôn mặt rạng ngời reo vang đón ông già Noel một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ xuất hiện trước mặt bé, trao những món quà xinh xắn mà bé yêu thích và cùng trò chuyện, chụp hình với bé.
Một mùa lễ Giáng sinh đang rộn ràng gõ cửa. Mách nhỏ cùng ba mẹ dịch vụ chuyển quà noel 2014 cho bé. Bạn đặt quà và hẹn một giờ nhất định, người đóng giả ông nhà Noel sẽ mang quà đến tận nhà bạn để tặng bé, hát, kể chuyện và nói lời chúc Giáng Sinh an lành tới cả gia đình bạn. Nếu bạn muốn có những lời nhắn nhủ, dặn dò đặc biệt tới con mình thì chỉ cần nhắn trước với dịch vụ và ông già Noel sẽ chuyển lời tới bé.

Hãy đăng ký dịch vụ chuyển quà noel 2014 ngay hôm nay để được tặng voucher giảm giá 5% cho tour du lịch tết Miền Tây

Với cam kết:
• Thái độ thân thiện, vui vẻ, hài hước.
• Đúng khung giờ quy định.
• Chuyển tải được thông điệp, lờ dặn dò của ba mẹ đến các bé.
• Giá cả phù hợp.
• Chuyên nghiệp và có uy tín.

Chuyển thông điệp yêu thương đến những thiên thần nhỏ để thiên thần nhỏ là người hạnh phúc nhất trong đêm Noel.

Vì sao bạn chọn dịch vụ chuyển quà noel

• Nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo qua một lớp tập huấn về các kỹ năng mềm như giao tiếp, khiếu hài hước, cách xuất hiện bất ngờ, cách trao quà, cách bày tỏ tình cảm ấn tượng….
• Kinh nghiệm trong lĩnh vực tặng quà các dịp lễ, Tết.

Bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bố mẹ chúc các bé cùng gia đình 1 mùa giáng sinh hạnh phúc - 1 năm mới tràn ngập tiếng cười vui vẻ.
Xem bảng giá và liên hệ đặt dịch vụ giao quà Noel
Xem thêm thông tin chi tiết tại trang web của VNTOUR
 
Top