TQ Giới thiệu game center

gamecenter

New Member
Game Center C30 Thành Thái là một trong những trung tâm giải trí theo mô hình Game Land tại Hồ Chí Minh. "Tưng bừng khai trương, phần thưởng cực HOT" là một chương trình mà Game Center mong muốn mang lại cho khách hàng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn như: Xe Luvias FI phiên bản 2014 của hãng xe nổi tiếng Yamaha, Tủ Lạnh LG, Tivi LG, Máy giặt LG, Quạt máy Senko và bình đun nước Hitoshi.
Thiết kế sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng, Game Center chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, chỉ với riêng Game Land The Sea Story đã trang bị với hơn 100 máy chơi game hiện đại từ Hàn Quốc và chỗ ngồi được thiết kế thoải mái cho người chơi
Game Land The Sea Story lấy bối cảnh từ những vật thể sống dưới đại dương mênh mông nơi bạn có thể tìm thấy những sinh vật như Sao Biển, Cá Mập, Cá Heo, Cua, Rùa Biển, Sứa Biển, ... Đặc biệt hơn, bạn sẽ được nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi đến của Vị Thần Biển Cả, điểm thắng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn nhận được Hải Mã hoặc tìm thấy Rương Báu dưới đáy đại dương.
Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị thêm các trò chơi bằng xẻng khác cho trẻ em như Lái xe mô tô, Bắn súng, Bắn Cá, Gắp Thú Nhồi Bông cho trẻ em.
Bên cạnh đó, mỗi quý khách đến với Game Center sẽ vô cùng hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Sự nhiệt tình và năng động trong công việc, mỗi nhân viên đều được huấn luyện từ cách hướng dẫn quý khách chơi game đến khi đổi điểm thưởng.
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Game Center C30 Thành Thái.
Địa chỉ: C30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 5413 7929
FB: facebook.com/gamecenterc30thanhthai

- - - Updated - - -

Game Center C30 Thành Thái hân hạnh chào đón quý khách
 
Last edited by a moderator:

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top