MUA GLUEFACE Giải pháp tô tường cho gạch bê tông khí chưng áp AAC

gachnheboe

New Member
GLUEFACE – Kết dính vữa tô thông thường trên bề mặt gạch bê tông khí chưng áp AAC thay cho giải pháp vữa tô chuyên dụng.

Do gạch AAC có tính chất thông thoáng nên gạch có độ mao dẫn nước rất cao, vì vậy khi đưa hỗn hợp vữa tô thông thường bao gồm cát và xi măng lên để trát sẽ tạo ra hiện tượng nước trong hỗn hợp vữa bị rút mạnh khiến cho lớp vữa này mất độ ẩm cao cho quá trình thủy hóa tạo nên cường độ bản than, chính vì hiện tượng này khiến cho các hạt phân tử xi măng và cát không có sự lien kết với nhau tạo ra sự tách lớp từng mạng của vữa tô thông thường. vấn đề thứ 2, do bề mặt gạch bê tong nhẹ quá phẳng, các mạch vữa lien kết với nhau mỏng nên không tạo ra độ ma sát nhất định để hỗn hợp trên bám dính về lâu dài hỗn hợ này sẽ bị răn nứt rất nhiều do hiện tượng tách lớp.

GLUEFACE có khả năng chống thấm (loại bỏ ngay) ngăn ngừa sự hút nước tức thời của gạch bê tong nhẹ AAC với các loại vữa tô trát trong nhà và ngoài trời. vữa thong thường ( bao gồm cát và xi măng). Tang cường độ bám dính trên bề mặt phẳng.GLUEFACE: được sử dụng ở rất nhiều các công trình như: nhà xưởng, cao ốc văn phòng, chung cư, nhà dân… khi Sử dụng các loại gạch không nung (block AAC, xi măng cốt liệu…)

Hotline: 0901 180 076

 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top