Hài lòng với những lợi ích giàn phơi Vinadry đem lại

trungthanh54

New Member
Với những lợi ích hết sức thiết thực: tiết kiệm diện tích, phơi đồ nhanh chóng và hiệu quả hơn, tôi vô cùng hài lòng với những gì giàn phơi Vinadry mang lại.

Phơi đồ tại chung cư vốn là bài toán nan giải, với khoảng không gian hạn hẹp đó phải làm sao để phơi đồ gọn gàng mà vẫn hiệu quả. Tôi thực sự cảm thấy bế tắc cho đến khi tìm ra được giải pháp là giàn phơi thông minh Vinadry.
cropped-cropped-vinadry-logo.png

Bạn biết không, giàn phơi Vinadry khác xa tất cả những dụng cụ phơi đồ tôi từng sử dụng. Nó không chiếm diện tích lại có hiệu quả phơi đồ vượt trội và giúp tôi rút ngắn thời gian phơi đồ đến mức tối đa.

Chỉ cần đặt mua giàn phơi Vinadry qua Hotline bán hàng, Vinadry sẽ bố trí thợ kỹ thuật lắp đặt tận nơi theo đúng lịch hẹn, nên tôi cũng chẳng phải đi đâu, chỉ cần ở nhà đợi thợ đến lắp.
vinadry-gp912-600x600.jpg

Rất nhanh, chỉ khoảng 45 phút đồng hồ các anh thợ Vinadry đã hoàn thành việc lắp giàn phơi theo đúng yêu cầu của tôi. Lắp gọn gàng tại ban công chung cư.

Rất lạ là loại giàn phơi này như 1 hệ thống ròng rọc thu nhỏ vậy. Nhưng nó không thô sơ và xấu xí như ròng rọc thông thường mà được thiết kế rất sang trọng, hiện đại.

Tôi chỉ cần quay tay quay là có thể điều khiển được việc nâng, hạ các thanh phơi dễ dàng, nhanh chóng. Phơi đồ hay thu đồ ở độ cao nào tôi tự quyết định, miễn sao tôi cảm thấy độ cao đó có thể giúp quần áo nhanh khô hơn hoặc mình thu đồ dễ dàng hơn.
Lắp 1 bộ giàn phơi Vinadry, thứ mà tôi có được không chỉ là diện tích ban công chung cư quý báu mà còn là thời gian và công sức. Không thể không hài lòng với 1 sản phẩm tốt và tuyệt vời đến vậy.
 
Top