học kế toán thực hành tại hà nội với nhiều ưu đãi

vantu

New Member
Khóa học kế toán thực hành thực tế 100% thực hành trên hóa đơn chứng từ, sổ sách của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
Với các bạn là sinh viên đang theo học kế toán tại các nhà trường thì đó là nơi mà cho các bạn năm vững được những lý thuyết cơ bản của ngành kế toán.
Nhưng thực tế các bạn cũng đã từng nghe kế toán thực hành bên ngoài thực tế không hề đơn giản và dễ dàng như các bạn nghĩ. Khi đó bạn có câu hỏi là học kế toán thực hành ở đâu, kế toán thực hành bên ngoài cần những gì?
Có điều này chúng tôi muốn nhắc bạn, đó là bản chất của kế toán. Nếu khi bạn học ở trường mà không hiểu bản chất của kế toán thì thật khó để bạn làm được kế toán thực tế.
Thật ra học kế toán thực hành là việc bạn biết vận dụng linh hoạt giữa việc làm kế toán và cách xử lý các tình huống phát sinh sao cho mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đúng với pháp luật về thuế. Người làm kế toán giỏi là hiểu rõ bản chất kế toán, nắm kịp thời và hiểu rõ pháp luật về thuế.
Còn với bạn? Nếu còn bỡ ngỡ và gặp khó khăn trong việc làm kế toán thực tế thì hãy tìm đến những người kế toán giỏi như trên. Đó là cách giúp bạn tiếp cận công việc kế toán thực tế một cách nhanh nhất.


Trung tâm đào tạo Kế Toán Lạc Việt chúng tôi có những người có kinh nghiệm làm kế toán thực tế sẽ giúp các bạn hiểu được những vấn đề mà mình đang thắc mắc. Không chỉ vậy sau một thời gian đào tạo ngắn các bạn có thể trở thành một kế toán giỏi.

Với những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm kế toán thực tế chúng tôi sẽ giúp các bạn tốt nhất có thể để trở thành một kế toán giỏi.
Đến với Trung tâm đào tạo kế toán Lạc Việt chúng tôi các bạn sẽ thực sự được hài lòng về chất lượng dịch vụ giảng dậy.
Kế toán Lạc Việt luôn:
Miễn phí một buổi học cho các bạn trước khi đăng kí khóa học chính thức
+ Dạy trên chứng từ thực tế của từng công ty
+ Một học viên một máy tính được giáo viên giảng dạy trực tiếp không phải chờ lớp.
+ Thời gian học linh động
+ Học viên được học thử 1 buổi trước khi đăng ký khóa học.
+ Dạy từ chứng từ lên các sổ chi tiết, tờ khai thuế
+ Hướng dẫn lên BCTC
+ Xử lí lãi lỗi khi lập BCTC
+ Thủ thuật xử lí sai sót trong quá trình lên BCTC một cách nhanh nhất.
+ Hướng dẫn tình huống thực tế xảy ra trong quá trình làm việc mắc phải
+ Kết thúc khóa học những học viên chưa có việc làm sẽ được giới thiệu tới những công ty để làm việc.
+ Được một buổi giới thiệu về cách đăng ký và nộp tờ khai qua mạng ( Do công ty cung cấp phần mềm mà trung tâm liên kết hướng dẫn).
Tại Kế toán Lạc ​Việt,chúng tôi đã xây dựng một quá trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay: kết hợp tư duy doanh nhân và quá trình kế toán thực tế. Phương pháp đào tạo này sẽ trang bị đầy đủ các công cụ tư duy, kỹ năng chuyên nghiệp, giúp học viên có thêm 2-3 năm kinh nghiệp để tự tin vượt qua mọi yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đào tạo và hỗ trợ học viên mãi mãi khi đi làm thực tế.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ được học với phương châm: Học như làm kế toán thực tế
Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN LẠC VIỆT
Địa chỉ : Phòng 303 Số 98 Ngõ 42 - Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 046 2940402/ 0979 636648 ( Ms.Ngoc)
Email: Ketoanlacviet.edu@gmail.com
Website: ketoanlacviet.com - Facebook: Kế toán Lạc Việt
 
Top