TQ Ha Lô giới thiệu thiết bị vệ sinh IMEX

halo

New Member
Thiết bị vệ sinh IMEX chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh.

Ha Lô giới thiệu một số mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh IMEX mà chúng tôi cung cấp cũng như phân phối tại thị trường Việt Nam như:

Bàn Cầu
IMEX cung cấp các dòng sản phẩm bồn cầu đa dạng với công nghệ vượt trội cho kết quả vượt tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu cho khu công cộng lẫn gia đình.

Bồn Tắm
Bồn tắm IMEX có nhiều lựa chọn với chất liệu bền đẹp, đa dạng về kiểu dáng và công nghệ. Bạn còn có thể lựa chọn nhiều kiểu bồn tắm và các nội thất phòng tắm với nhiều phương pháp lắp đặt mang lại sự tiện nghi nhất cho không gian phòng tắm hoàn hảo

Lavabo
Vòi Lavabo


Các dòng sản phẩm vòi nước bao gồm vòi nước cảm ứng, vòi bồn vệ sinh & vòi sen độc đáo, đa dạng về kiểu dáng, phong cách, màu sắc và chất liệu, phù hợp với thị hiếu riêng cũng như cách bài trí phòng tắm của bạn.

Phụ Kiện Phòng Tắm


Phụ kiện phòng tắm của IMEX được thiết kế theo từng dòng với các tên gọi độc đáo. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng vượt trội và sự đa dạng về phong cách, các bộ sưu tập phụ kiện phòng tắm cao cấp luôn đáp ứng được thị hiếu và phong cách riêng của khách hàng.

Ngoài ra Ha Lô còn cung cấp các sản phẩm của IMEX như:
- Tủ Lavabo
- Bồn, vòi rửa chén
- Củ sen, bộ vòi sen tắm, ...

Ha Lô không chỉ cung cấp và phân phối dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh IMEX còn có các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp khác như: ARMATI, KLUDI của Đức, ...Nguồn: halo-mart.com
 

halo

New Member
:23_002: hãy liên hệ ngay vs mình khi bận cần nhé! xem hình ảnh trên website: halo-mart.com
 

halo

New Member
\:D/ halo-mart.com hân hạnh được đón tiếp mọi người :11_002:
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top