TQ Hãng xe Toyota của Nhật vừa bổ sung lớp áo mới cho dòng xe Toyota Altis 2016

DeathNote

New Member
Toyota là một trong những hãng xe “nổi đình nổi đám” không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới mang rất nhiều đa dạng chiếc xe được đánh giá cao, trong đó có một số dòng xe như Innova 2016, xe Toyota Vios 2016 và điều đặc biệt nhất là xe Toyota Altis 2016 đã rất thành công tại thị phần với hơn 80 triệu dân này. Nối tiếp những thành công của dòng xe trước đó hãng xe Nhật Bản đã tiếp tục cho rắt mắt phiên bản Altis 2016 với nhiều đa dạng các thay đổi đáng đề cập nhằm mang đến cho người lái và hành khách sự ổn định, an toàn và gần gũi với môi trường.

Có vẻ như Toyota đã bắt đầu tìm được 1 trong các tiếng nói mới trông thiết kế cực kỳ tiên tiến và “cực chất” cho những chiếc xe mới nhất của mình mà Toyota Altis 2016 là một vì dụ tiêu biểu. Một vài diện mạo từ website chính thức của hãng xe cho thấy một cái nhìn rất mới mẻ trong kiểu dáng ngoại thất của dòng xe này, đặc biệt góc nhìn trong khoảng phía trước rất được đánh giá cao khi thiết bị tản nhiệt được thu nhỏ lại với lưới rộng và được vuốt cong cách điệu tạo khối cùng đèn pha xenon cực sáng, thay vào đây cản trước của xe được thiết kế theo thời trang xe đua hầm hố vối kích thước ngoại cỡ. Với các người nào là fan của những dòng xe thể thao thì thiết kế này đang có thể đánh gục họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cụm đèn pha sương phía trước đầu xe cũng được thiết kế một cách điệu theo phong cách thể thao độc đáo và rất thích hợp trong thiết kế khái quát đầu xe. Trong khi đó, phần đuôi xe vẫn được thiết kế theo phong cách cổ truyền trên những dòng xe Altis 2016 của hãng sở hữu cụm đèn hậu thiết kế vuốt ngược ra trước và chạy dọc theo thân xe, xe còn được thêm mới cánh lướt gió ở phía sau và thiết kế cản sau trông có| phần lớn hơn so với các phiên bản trước đó.

Kích thước khái quát về chiều cao x chiều dài x chiều rộng của Toyota Altis 2016 tuần tự là 4620 x 1775 x 1460 mm xe sở hữu thiết kế khí động học tiên tiến nhằm nâng cao khả năng vận hành cũng như gia tăng đáng kể khả năng tới nâng cao tốc của chiếc xe

Altis 2016 là phiên bản đặc biệt của Toyota sẽ áp dụng mâm cỡ 17 inch với 5 bu lông và được sơn đen toàn bộ nhằm nâng cao tính thể thao cho chiếc xe, kiểu dáng này được chọn lựa cũng mang đậm thiết kế thể thao và tương đối hài hòa trong thiết kế ngoại thất tổng thể của Altis 2016.

Bạn quan tâm đến giá xe Toyota Fortuner 2016 hay Camry 2016 và cũng như các loại xe khác của hãng xe Nhật hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top